Trường Anh ngữ CEA (Cebu English Academy) được thành lập năm 2015 tại Cebu, Philippines. CEA với sức chứa khoảng 150 học viên, giáo viên có nhiều kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho học viên.

[table id=15 /]

Trường Anh ngữ CEA (Cebu English Academy), Philippines

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

TẬP TRUNG VÀO KỸ NĂNG NGHE VÀ NÓI

Trường CEA tạo mọi điều kiện giúp đỡ các bạn học tập và nâng cao các kỹ năng như: nghe, nói, đọc và viết. Bên cạnh đó CEA đẩy mạnh vào việc nâng cao kỹ năng nghe và nói, đó là thế mạnh của của trường.

GIÁO VIÊN CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

Khi chọn giáo viên, Phía trường thực hiện theo nhiều bước nghiêm ngặt để lựa chọn được giáo viên tốt nhất. Chúng tôi kiểm tra họ bằng những cuộc phỏng vấn sơ bộ và đồng thời thực hành bằng cách giảng dạy trực tiếp để đánh giá khả năng.

Ngoài ra việc xem xét kinh nghiệm giảng dạy cũng là một vấn đề rất quan trọng. Bên cạnh đó, phía trường cũng xem xét thái độ của họ đối với học viên, đồng nghiệp và các nhân viên.

Trường CEA đảm bảo với học viên tương lai của mình rằng CEA có những giáo viên giỏi nhất để có thể đào tạo một cách tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khi học viên đến CEA, những buổi đầu tiên hầu hết các bạn khó có thể diễn tả ý tưởng của mình băng tiếng anh. Vì lý do này, CEA cung cấp các lớp học cho sinh viên mới bắt đầu.

CEA đảm bảo rằng họ có thể tự tin trong việc nói tiếng Anh. CEA đã cung cấp các lớp học phù hợp cho học viên.

Phía trường đã tìm ra nhiều phương pháp hiệu quả để học tiếng Anh đúng cách.

KHÓA TIẾNG ANH NỀN TẢNG

CEA cung cấp lớp học này cho những học viên mất gốc tiếng anh nhằm mục đích giao tiếp với nhau trong môi trường sống hằng ngày bằng những cuộc đối thoại đơn giản bằng cách áp dụng thực tế hằng ngày. Cuối khóa học này, học viên sẽ có thể:

 • Giới thiệu bản thân. Sử dụng các cụm từ chào hỏi.
 • Yêu cầu giúp đỡ và tư vấn.
 • Hỏi và chỉ đường.
 • Đặt thức ăn và đồ uống trong nhà hàng hoặc quán cà phê.

. Giao tiếp qua điện thoại.

 • Giải thích các vấn đề về sức khoẻ tại hiệu thuốc.
 • Phân biệt giữa tiếng Anh trang trọng và không trang trọng.
 • Cách phát âm hiệu quả.
 • Thể hiện suy nghĩ về tương lai.
 • Các mục đích và kế hoạch của nhà nước.
 • Mô tả các sự kiện trong quá khứ và kể lại bằng cách sử dụng các thì quá khứ.

. Đóng góp ý kiến.

CHÍNH SÁCH CHỈ NÓI TIẾNG ANH

Rất nhiều trường Anh ngữ ở Cebu có chính sách này và không loại trừ tại CEA, Tuy nhiên CEA khuyến khích học sinh nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi chớ không chỉ một khu vực nào đó trong trường.

CEA nghiêm chỉnh áp dụng các quy tắc và chính sách này. Bạn sẽ phải nhận hình phạt nếu không tuân theo quy tắc. Phía trường CEA giám sát chặt chẽ học viên.

Hiện tại CEA thực sự nhận được kết quả tích cực vì học viên đến từ các nước có thể thực hành kỹ năng nói của mình ngày càng tốt hơn. CEA không khuyến khích học viên nói chuyện với bạn bè bằng ngôn ngữ riêng của họ.

ĐÁNH GIÁ HÀNG THÁNG

Mỗi tháng, Các học viên sẽ được kiểm tra trình độ. Đây là cách tốt nhất để theo dõi sự cải thiện của học viên nhằm đưa ra các phương pháp học tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có phần đáng giá giáo viên, từ học viên. Nó sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời cho sự tiến bộ của CEA.

CÁC KHÓA HỌC ĐA DẠNG DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Từ người mới bắt đầu đến nâng cao, CEA cung cấp các lớp khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên. Ngoài các lớp ESL, Trường CEA còn có các lớp học đặc biệt như TOEIC và TOEFL cho những học viên muốn học đại học ở nước ngoài hoặc làm việc ở một công ty quốc tế.

CEA đáp ứng nhu cầu của mọi học viên ở mọi trình độ. Trên thực tế, nhiều học viên của CEA rất hài lòng với các khóa học của họ vì vậy một số trong số họ đã kéo dài thời gian lưu trú lâu hơn và một số khác đã quay trở lại để tiếp tục việc học, nâng cao trình độ.

CEA cung cấp cho học viên những gì họ cần. CEA đảm bảo rằng sinh viên sẽ không hối hận khi đến đây để học tiếng Anh.

GIỜ TỰ HỌC

Ngoài giờ học trên lớp, Trường CEA còn dành thời gian cho các bạn tự nghiên cứu. Các bạn có hai tiếng mỗi ngày để làm điều đó. Bằng cách này, học viên có thể xem lại bài cũ và xem trước bài mới.

Chúng ta sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi vào lớp học. Học viên cũng có thể chuẩn bị các câu hỏi mà giáo viên đã không thảo luận hoặc giải thích rõ ràng.

Học viên cũng có thể tìm kiếm từ cao cấp hơn, khó hơn mà bạn ít tiếp xúc. Đây là cách tốt nhất để học viên có thời gian học tập riêng.

Bạn sẽ không chỉ cải thiện ngôn ngữ mà còn có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống thường xuyên ở Philippines. Sau khi thức dậy, bạn sẽ ăn sáng từ 7:00 đến 8:00 sáng. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục các lớp học của mình.

Băt đầu nào!! CEA cung cấp bốn lớp học 1:1 trong một ngày. Trong các giờ học đó, bạn có thể gặp được rất nhiều giáo viên!

Hãy tập trung vào những cuộc trò chuyện và tham gia tích cực, vì lớp học 1:1 sẽ cho bạn các cơ hội thực hành nói và thể hiện ý tưởng của bạn một cách đầy đủ nhất, bạn không phải ngại với ai cả, chỉ có giáo viên và bạn mà thôi.

Thời gian ăn trưa là sau khi hoàn thành các lớp học của bạn vào buổi sáng. Không có gì phải lo lắng bởi vì CEA có những đầu bếp giỏi, người đã từng làm việc trong nhà hàng nhiều năm. Họ luôn luôn phục vụ những bữa ăn thịnh soạn.

CEA không chỉ cung cấp cho học sinh lớp học 1:1 mà còn có lớp nhóm. Các lớp học nhóm là những nhóm nhỏ để sinh viên có cơ hội nói nhiều hơn trong lớp.

Rất nhiều sinh viên đang nghĩ đến việc đi đến một quốc gia khác để làm việc “Working Holiday” sau khi tốt nghiệp tại CEA. Vì vậy, CEA sẽ hướng dẫn tận tình các bạn cách viết một bản lý lịch hoặc có một cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Lớp học kết thúc. Sau buổi học, đó là bữa tối. CEA luôn luôn chuẩn bị phần ăn cho các bạn.

Sau bữa tối, đó là thời gian rảnh. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn làm như đi đến trung tâm mua sắm, chat video, gửi email cho gia đình và bạn bè hoặc tự học tập tại phòng.

Bản đồ trường Anh ngữ CEA

TẠI SAO CHỌN CEA

Học viên có thể học những lớp vào ngày thứ Bảy.

CEA có mở các lớp học miễn phí vào ngày thứ Bảy.

Đối với các lớp học nhóm, giáo viên chuẩn bị từng chủ đề khác nhau cho mỗi lần học. Học sinh được học các lớp học mỗi tuần, hoặc học sinh cũng có thể tham dự chỉ một vài lần, các bạn sẽ học hay không tùy thích.

Chỉ cần điền vào mẫu yêu cầu và gửi đến văn phòng.

Chỉ có thể trải nghiệm tại CEA!

Bạn có thể trải nghiệm được lịch sử và văn hóa Philippines cùng với người hướng dẫn vào các ngày cuối tuần. Học viên sẽ đến thăm Magellan Cross và nhà thờ Santo Nino, những Di tích lịch sử của Cebu như Fort San Pedro, những bãi biển nổi tiếng và các khu vực leo núi.

Ngoài ra bạn cũng có thể đi ăn tối và shopping. Bạn sẽ đồng hành với người hướng dẫn, do đó tiếng Anh luôn được bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi. Học viên có thể trải nghiệm, và học hỏi về lịch sử của người Philippines, và cũng là một cơ hội để hiểu sâu thêm về văn hóa của họ.

Cảm giác giống như là bạn đang học ở các nước phương Tây ! ?

Trường CEA nằm tại trung tâm thành phố Cebu do đó rất gần các địa điểm khác nhau như trung tâm mua sắm, nhà hàng, tiệm bánh và các cửa hàng tạp hóa. Hơn thế nữa bạn có thể đi bộ đến những hàng tiện lợi và siêu thị.

Nếu học viên muốn ở một mình, thì sự lựa chọn của bạn có thể là chung cư hoặc khách sạn. Bạn không cần phải lo lắng gì cả.

Một trong những trường đứng đầu về việc đào tạo Anh ngữ trên thế giới! 8 lớp mỗi ngày! Đối với TOEIC, TOEFL và TIẾNG ANH TRONG KINH DOANH.

CEA cung cấp 8 lớp 1:1 mỗi ngày để cho sinh viên chỉ tập trung vào khóa học mà họ đã đăng ký và có thể đạt được kết quả mong muốn. Điều này là rất cần thiết cho các bạn để tập trung vào những điểm yếu của mình.

Nội dung khóa học được giảng dạy rõ ràng và học viên có thể dễ dàng tiếp thu. CEA có những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi để có thể dạy và hướng dẫn học viên trong suốt thời gian học tập.

Vì vậy, trong CEA, bạn có thể học tập được nhiều thứ trong một thời gian ngắn.

CÁC KHÓA HỌC TẠI CEA

Khóa ESL

Nhìn chung, Khóa ESL (tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai) được gọi chung là chương trình học tiếng Anh. Khóa học ESL của CEA kết hợp lớp ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết từ vựng, và cung cấp một chương trình học tiếng Anh duy nhất cho từng học viên và hiệu quả là rất cần thiết trong tiếng Anh giao tiếp.

CEA chú trọng vào việc lắng nghe bằng cách áp dụng tiếng Anh thông thạo và thực hành giao tiếp cũng như đàm thoại với những chủ đề thú vị.

Đây là con đường nhanh nhất cho các bạn mất gốc tiếng anh. Học tiếng Anh có thể mở rộng tầm nhìn của một người song song đó là phát triển các kỹ năng.

Tham gia vào thế giới tiếng Anh có thể dẫn các bạn đến thành công vì ESL là con đường sơ khai cho người mới bắt đầu nhập môn tiếng Anh.

Các bạn khó có thể tự học giao tiếp vì giao tiếp là giữa con người và con người, cho nên chỉ khi bạn sống trong một môi trường nói tiếng Anh thì bạn mới có thể phát huy được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Trong khóa học ESL của CEA, học tiếng Anh nhằm mục đích để cho học viên có thể hiểu và nói được tiếng Anh. ,. Chương trình được tổ chức đặc biệt cho học viên để nâng cao kỹ năng giao tiếp, học và vận dụng ngay vào cuộc sống hằng ngày.

Các giáo viên đã được đào tạo chuyên nghiệp

Ngay cả những học viên ở lại trong một tuần, các bạn ấy có thể học được rất nhiều ngữ pháp, nói, đọc và viết. Bởi vì CEA có những giáo viên rất giỏi. Hàng tuần, chúng tôi đưa cho học viên bảng đánh giá giáo viên để kiểm tra chất lượng và hiệu quả của các lớp học. Ngoài ra, giáo viên có 2 giờ rèn luyện mỗi thứ 6 để tự nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình.

Trang bị 4 khóa học tùy theo trình độ của mỗi học viên

CEA có 4 loại khóa học ESL là ESL 4, 5, 6, 8. Học viên có thể học 8 lớp 1:1 trong 1 ngày. CEA thiết kế những giáo trình phù hợp với khả năng học tập của các bạn.

Học viên sẽ nhanh chóng nhận được kết quả tốt đẹp từ việc học tập tại đây. Giáo viên luôn đơn giản hóa vấn đề một cách thật dễ hiểu để bạn có thể dễ dàng tiếp thu, bên cạnh đó CEA có những giáo trình cho mỗi kỹ năng, ngoài 4 kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết thì còn có nhứng vui chơi giải trí thú vị thông qua sách vở.

Nếu như các bạn học viên muốn học nhiều hơn, không chỉ thông qua sách vở, Giáo viên có thể chuẩn bị một cách linh động hơn bằng hình ảnh hay các hoạt động thực tế, Đội ngũ CEA lúc nào cũng hỗ trợ các bạn học viên một cách tận tình nhất.

Khóa học tiếng Anh nền tảng

Khóa tiếng Anh nền tảng là rất quan trọng để cho những bạn muốn học ngôn ngữ mới và kỹ năng phản xạ với bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống hàng ngày.

Mục tiêu của Tiếng anh nền tảng trong CEA là nâng cao kỹ năng nói, tạo nên sự tự tin trong học tiếng Anh bằng cách học và hành. Khóa “Tiếng Anh nền tảng” được hiểu như là “làm thế nào để truyền đạt ý tưởng hoặc quan điểm của mình bằng tiếng Anh.

Nếu như bản thân muốn nói chuyện, giao tiếp và diễn đạt suy nghĩ trong cuộc sống hàng ngày. Điều này tốt hơn rất nhiều so với việc học và lấy điểm từ TOEIC.

Lịch học cho 1 tuần:

Thứ hai – thứ ba → học tập trong lớp học: Tìm hiểu từ hoặc câu phù hợp trong tình huống.

Thứ Tư → Thực hành: Đặt chỗ qua điện thoại, đi chơi với giáo viên và có một số hoạt động / nói chuyện với người Philippines sau đó thực hành kỹ năng nói trong lớp.

Thứ Năm – Thứ Sáu → xem lại: Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết, bạn có thể học cùng một chủ đề. Nếu bạn có thể hiểu được, chúng ta sẽ tiếp tục với chủ đề tiếp theo.

Thậm chí bạn không thể đạt điểm số tốt trong kỳ thi tiếng Anh hoặc bạn nghĩ rằng bạn không giỏi tiếng Anh, nếu bạn tự ti với khả năng tiếng anh của mình, bạn hãy đến CEA, Chúng tôi cam đoan rằng bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh !!!

Khóa TOEIC

The Test of English for International Communication (TOEIC) được sử dụng để đánh giá khả năng của người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ. Tiếng Anh được sử dụng trong các hoạt động làm việc hàng ngày.

TOEIC đánh giá khả năng của bạn trong môi trường kinh doanh toàn cầu và trong thực tế chứ không phải trong bối cảnh học tập. Một số học viên lấy TOEIC là vì họ muốn cải thiện tiếng Anh của họ. Còn một số sinh viên khác lấy TOEIC vì yêu cầu của trường cũng như của các công ty đòi hỏi phải có văn bằng này.

Lý do chọn học TOEIC tại CEA !!

Môi trường học tập tại CEA được trang bị đầy đủ, tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên, phương pháp giảng dạy cũng như truyền đạt từ những giáo viên có kinh nghiệm và kiến thức.

Học tập các kỹ năng đánh giá TOEIC bởi những giáo viên đặc biệt của TOEIC

CEA trang bị 4 lớp hoặc 8 lớp 1:1 trong 1 ngày với những giáo viên dạy TOEIC, những người đã được đào tạo đặc biệt cho TOEIC.

Ngoài ra, CEA còn có các kỳ Thi thử TOEIC không chỉ dành cho học viên mà còn cho giáo viên. CEA có đội ngũ giáo viên đào tạo mỗi thứ Sáu và mỗi tháng có một kỳ thi TOEIC.

Giáo viên không chỉ dạy các kỹ năng cơ bản cho TOEIC mà còn giúp các bạn quản lý thời gian khi làm bài TOEIC. Các giáo viên sẽ để cho học viên thực hành Bài kiểm tra TOEIC như là thi thật để các bạn dần làm quen với bài thi, và từ đó có thể đạt được điểm số cao mà các em mong muốn và cố gắng đạt được.

Điểm số của học viên đã tham dự khóa học TOEIC tại CEA

Khóa học TOEIC tại CEA chú trọng đào tạo để học viên đạt được hiệu quả một cách nhanh chóng. Mục tiêu của khóa học này là để tạo ra một kết quả tuyệt vời cho học viên. Khóa học này bao gồm học và hành các kỹ năng làm bài trong kỳ thi thật.

Về cơ bản, học 1:1, Các giáo viên dạy TOEIC sẽ kèm bạn một cách cụ thể, tận tình, đẩy mạnh 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Việc áp dụng thực hành được đặc biệt chú trọng trong lớp 1:1. Ngoài ra các bạn tự học, chính sách EOP và giao tiếp với người không thể nói ngôn ngữ của bạn cũng rất cần thiết.

Cuộc thi thử TOEIC luôn cần thiết cho học viên để học các kỹ năng làm bài kiểm tra, quản lý thời gian làm bài và đạt kết quả cao trong thi thật.

Khóa học Business Course

Trong khóa học tiếng Anh trong kinh doanh tại CEA, các bạn sẽ được học các trả lời qua điện thoại, giao tiếp lịch sự với khách hàng và kỹ năng tạo mail, đàm thoại kinh doanh văn phòng, và giao tiếp tiếng Anh khi gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Bạn có thể tham gia các bài học kinh doanh tổng thể được áp dụng trong cộng đồng quốc tế.

Khóa học tiếng Anh trong kinh doanh tại CEA sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình.

Chương trình học theo khả năng của từng người

CEA đã đề xuất một “chương trình học theo khả năng của từng người” cho mỗi học viên. Sau khi kiểm tra khả năng ban đầu, CEA sẽ tìm hiểu mong muốn và nguyện vọng học tiếng Anh của các bạn.

Từ đó ,CEA sẽ sắp xếp kế hoạch học tập của riêng bạn ” chương trình học theo khả năng của từng người ” dựa trên kết quả của kiểm tra ban đầu. chúng ta sẽ có cách kiểm tra như là giới thiệu và nói chuyện qua điện thoại, viết lách, đọc e-mail, tạo bản lý lịch và phỏng vấn, họp mặt như là đánh giá về khả năng trình bày. CEA sẽ hỗ trợ các bạn học viên mọi lúc, mọi nơi.

Lớp học về cập nhật tin tức ở nước ngoài (CNN)

Học viên học và thực hành tiếng Anh thực tế bằng cách sử dụng trang tin tức của nước ngoài như một công cụ giảng dạy trong lớp.

CNN là tạp chí trên toàn thế giới, với các bài báo bằng tiếng Anh, về cuộc sống ở đó, các bạn sẽ cảm thấy gần gủi với tiếng anh hơn, nó sẽ không khó như chúng ta hay nghĩ, và một điều rất quan trọng là các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ cách phát âm của người bản xứ.

Cách trình bày trong ngày tốt nghiệp

Một trong những trường đứng đầu về việc đào tạo Anh ngữ! 8 lớp mỗi ngày! Đối với TOEIC, TOEFL và TIẾNG ANH TRONG KINH DOANH.

CEA cung cấp 8 lớp 1:1 mỗi ngày để cho sinh viên chỉ tập trung vào khóa học mà họ đã đăng ký và có thể đạt được kết quả mong muốn. Điều này là rất cần thiết cho các bạn để tập trung vào những điểm yếu của mình. Nội dung khóa học được giảng dạy rõ ràng và học viên có thể dễ dàng tiếp thu.

CEA có những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi để có thể dạy và hướng dẫn học viên trong suốt thời gian học tập. Vì vậy, trong CEA, bạn có thể học tập được nhiều thứ trong một thời gian ngắn.

Chi phí địa phương trường Anh ngữ CEA

HỌC VIÊN NÓI GÌ

Tôi đã học tiếng Anh ở Mỹ, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể giao tiếp với người bản xứ tốt hơn người khác. Nhưng, tôi đã sai lầm.

Khi tôi ở Mỹ, tôi đã nói chuyện với nhiều người nước ngoài và thời gian đó tôi có thể hiểu họ, tuy nhiên tôi không biết rằng họ chỉ cố gắng làm chậm lại khi họ nói chuyện với tôi để tôi có thể hiểu họ. Vì lý do này, tôi quyết định đi học tiếng Anh ở một nơi khác và tôi đã chọn Philippines.

Ở đây, tôi đã nhận ra rất nhiều thứ. Một trong những lý do đặc biệt của mình là tôi không tự tin để nói tiếng Anh với người khác thậm chí tôi đã học tiếng Anh ở Mỹ.

Trong CEA, tôi đã gặp rất nhiều sinh viên có quyết tâm học ngôn ngữ này thậm chí họ chưa tốt lắm. Tôi sớm nhận ra rằng tôi cần nhiều động lực học tiếng Anh hơn. Các học viên ở đây thúc đẩy tôi làm như vậy.

Mỗi khi tôi nhìn thấy họ, họ học tập thật chăm chỉ, từ đó thúc đẩy tôi học tập nhiều hơn trước. Tôi đã lấy cảm hứng từ họ. Tôi tự nhủ: “Nếu tôi không đến đây, bây giờ tôi cũng không có động lực học tập”.

Hiện tại, tôi đã có thể rất tự tin khi nói chuyện với mọi người bằng tiếng Anh và cho đến bây giờ tôi có động lực để tìm hiểu thêm, tự học thêm. Tôi rất hài lòng với những gì tôi có trong CEA.

Nếu bạn muốn cải thiện nhiều hơn, bạn phải đến và học tập tại CEA.

Thông tin tham khảo

 • Brochure CEA Tải về
 • Hướng dẫn học viên nhập học và học tập tại trường Tải về
 • Kênh youtube
 • Học phí trường Anh ngữ CEA Tải về
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA

ContentsHÌNH ẢNH VÀ VIDEOTẠI SAO CHỌN CEACÁC KHÓA HỌC TẠI CEAHỌC VIÊN NÓI GÌ Trường Anh ngữ SNA (Speakingnuts Academy ) là một trong những

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

ContentsHÌNH ẢNH VÀ VIDEOTẠI SAO CHỌN CEACÁC KHÓA HỌC TẠI CEAHỌC VIÊN NÓI GÌ Cebu JIC là học viện anh ngữ lâu đời tại thành

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

ContentsHÌNH ẢNH VÀ VIDEOTẠI SAO CHỌN CEACÁC KHÓA HỌC TẠI CEAHỌC VIÊN NÓI GÌ Tiền thân là một trường trong hiệp hội BESA, năm Trường

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

ContentsHÌNH ẢNH VÀ VIDEOTẠI SAO CHỌN CEACÁC KHÓA HỌC TẠI CEAHỌC VIÊN NÓI GÌ KEYSTONE là trường Anh ngữ hàng đầu tại Subic, Philippines với

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

ContentsHÌNH ẢNH VÀ VIDEOTẠI SAO CHỌN CEACÁC KHÓA HỌC TẠI CEAHỌC VIÊN NÓI GÌ Tổng quan về trường Anh ngữ EG Tên trường EG ACADEMY

Trường Anh ngữ SPEA

Trường Anh ngữ SPEA

ContentsHÌNH ẢNH VÀ VIDEOTẠI SAO CHỌN CEACÁC KHÓA HỌC TẠI CEAHỌC VIÊN NÓI GÌ Starting point English Academy là trường Anh ngữ của Nhật Bản,

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

ContentsHÌNH ẢNH VÀ VIDEOTẠI SAO CHỌN CEACÁC KHÓA HỌC TẠI CEAHỌC VIÊN NÓI GÌ A-Plus Advance School of English đã cung cấp giáo dục chất

Liên hệ