Trang chủ / Trường / Trường Anh ngữ LSLC

Trường Anh ngữ LSLC

Trường Anh ngữ LSLC trực thuộc đại học Colegio San Agustin, là học viện Anh ngữ nổi tiếng tại Bacolod – thành phố của nụ cười. LSLC được thành lập từ năm 1997, tồn tại lâu đời, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Trường Anh ngữ LSLC

LSLC chúng tôi có gì?

LSLC được thiết kế để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất và ấn tượng nhất cho học viên. Dưới đây là 7 lý do cơ bản khiến LSLC trở thành lựa chọn lý tưởng cho kì du học Anh ngữ của bạn.

1. Cơ sở vật chất

Trong khuôn viên trường Đại học CSA-B, chúng tôi có phòng học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), lớp học nhóm 1:4 (1 giáo viên hướng dẫn 4 học viên) và phòng học nhóm lớn. Tất cả các phòng được trang bị điều hòa và vệ sinh trước mỗi buổi học để học viên cũng như giáo viên cảm thấy thoải mái khi tham gia lớp học của mình.

Học viên LSLC được cấp thẻ sinh viên của trường Đại học CSA-B để vào trường. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng kết bạn với sinh viên CSA-B(còn gọi là Augustinian), nhân viên và giáo viên. Hơn thế nữa, bạn được sử dụng hồ bơi của trường, phòng gym, can-tin, thư viện, sân bóng và nhiều dịch vụ khác.

2. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, LSLC đã tuyển chọn những giáo viên thực sự có khả năng giảng dạy Anh ngữ, có khả năng tự thiết kế và phát triển chương trình học cho học viên của mình.

Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào giảng dạy một kĩ năng duy nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, các giáo viên của chúng tôi được đào tạo bài bản để luôn biết cách khuyến khích và giúp học viên trở nên tự tin hơn. Chúng tôi không những dạy tiếng Anh, chúng tôi còn chia sẻ văn hóa Philippines cho học viên của mình.

3. Nổi bật với các lớp học 1:1

Tùy vào năng lực của mỗi học viên trong từng kĩ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), chúng tôi thiết kế chương trình các lớp học 1:1 để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Mỗi lớp học 1:1 do một giáo viên hướng dẫn riêng. Các lớp kĩ năng Nói – Viết giúp học viên phát triển khả năng lập luận thông qua hoạt động: mô tả, hội thoại hằng ngày về tin tức hoặc nhóm chủ đề, viết nhật kí… Để phát triển kĩ năng thông hiểu và phân biệt các ngữ điệu khác nhau, bạn nên tham gia các lớp kĩ năng Đọc – Nghe.

4. Phúc lợi cao

Nâng cao kĩ năng tiếng Anh một cách rõ rêt, kết nối với bạn bè quốc tế, không quá áp lực, môi trường thoải mái và nhiều điều khác nữa, chính là những lý do khiến rất nhiều học viên LSLC quyết định gia hạn khóa học hoặc quay lại nhiều lần. Khi bạn nghĩ đến việc du học Anh ngữ tại Philippines, hãy để chúng tôi trở thành
lựa chọn đầu tiên và xứng đáng nhất!

5. Bạn có quyền tham dự các lớp học của trường Đại học CSA-B

Với thẻ học viên của mình, bạn được đặc quyền tham gia các lớp học của học sinh – sinh viên trường Đại học CSA-B như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để học viên LSLC kết nối với sinh viên CSA-B. Nhờ đó, LSLC tạo ra môi trường trao đổi văn hóa và kết nối
bạn bè, thật sự khác biệt!

6. Giá cả phải chăng

Chính vì Bacolod không phải là thành phố lớn, cho nên chi phí khí túc xá và mức chi tiêu hằng ngày cũng thấp hơn 20 – 30% so với các thành phố Cebu và Manila. Các khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng và cửa hàng cũng phục vụ với chi phí không hề đắt đỏ. Đồng thời, Bacolod nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và giá
cả phải chăng.

7. Dễ dàng tập trung vào học tập

Bacolod là thành phố đang phát triển kinh tế, nên có khá ít địa điểm vui chơi giải trí trong nội thành để học viên tận hưởng với bạn bè. Nếu bạn thực sự muốn tập
trung vào học tập, Bacolod là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ LSLC

1. Vị trí địa lý: thành phố Bacolod:

– Nằm trong trung tâm Philippines, mất 1:30 đi từ Manila, đi tới Cebu mất 30 phút máy bay, ngay cạnh Iloilo với 2 giờ đi tàu.
– Giá vé máy bay nằm trong khoảng 300 – 500 $, tương tự giá đến Cebu.
– Thời tiết ôn hòa, không bao giờ có lũ lụt, động đất, sóng thần, rất trong lành.
– Ngành kinh tế chính là mía đường, nên hệ thống giao thông thuận lợi, đường thẳng, lớn.
– Thiên về thành phố nghỉ dưỡng, yên bình, đa số là người dân địa phương, không phải là thành phố du lịch đông đúc và náo nhiệt như Cebu hay Clark. Chính vì vậy, người dân vô cùng thân thiện, tạo cảm giác thoải mái để học tiếng Anh. Tập trung nhiều công trình kiến trúc cổ điển từ thời Tây Ban Nha và Mỹ. Từ Bacolod đi Boracay gần hơn 1 nửa so với Cebu.

2. Chương trình Anh ngữ trực thuộc trường Đại học San Augustine – một trong những trường Đại học lớn nhất của Philippines:

– Khi học xá nằm trong khuôn viên trường Đại học, sinh viên LSLC được công nhận là sinh viên trường ĐH San Augustine và hưởng tất cả các cơ sở vật chất trong trường ĐH.

– Ngoài 6 tiếng học tiếng Anh chính quy, học viên LSLC có thể tham gia dự thính chương trình đại học bằng tiếng Anh chính ngành học của mình, miễn phí mà không cần thi đầu vào.

– Hằng tháng, trường tổ chức chương trình:

Buddy Program để giao lưu kết bạn giữa học viên LSLC và sinh viên Đại học San Augustine là những người nói tiếng Anh rất bài bản và hòa đồng. Họ cùng nhau nấu ăn, thăm mô hình gia đình Philippines, chơi thể thao, học nhóm.

LSLC tổ chức chương trình dạy tiếng bản ngữ của học viên LSLC cho sinh viên Đại học, ví dụ hiện giờ có lớp tiếng Nhật, tiêng Hàn và Đài Loan và sắp tới là tiếng Việt.

Hoạt động tình nguyện: thăm trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão… để hiểu đời sống tầng lớp người khó khăn ở Philippines và tập luyện tiếng Anh liên tục.

Sau các chương trình dạy ngôn ngữ (trong 1 tháng) và hoạt động tình nguyện, học viên được cấp giấy chứng nhận của trường ĐH San Augustine đã hoạt động tình nguyện ở Philippines.

– Học viên có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên một học kì hoặc học Đại học chính thức ở San Augusine.

3. Chương trình của LSLC:

– Quy mô 300 học viên.

Trường có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Chính vì vậy, việc quản lý và hành chính đều rất tốt.

Trường có đầy đủ các khóa ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business. Nhưng mạnh nhất là khóa ESL và TOEIC vì những lợi thế về trao đổi văn hóa như em nói ở trên. Đồng thời, học viên LSLC có lợi thế dự thính chương trình đại học cùng ngành học miễn phí.

– Về thời gian học: 6 tiếng chính khóa (4 tiếng 1:1 + 2 tiếng nhóm 1: – 1:6), 2 tiếng dự thính Đại học nếu muốn, 2 tiếng học tự chọn từ 17:00 – 18:00 và 19:00 – 20:00 về TOEIC 4 kĩ năng, IELTS, Discussion, American Culture, tiếng Hàn. Ngoài ra, giờ tự học từ 19:00 – 22:00 tại phòng tự học Kí túc xá, trường cung cấp giáo viên trực để giải đáp thắc mắc ngay lập tức cho học viên.

– Giáo viên:

Số giáo viên đang làm việc: 100 người. Tổng số giáo viên làm việc mùa cao điểm: 160 người. –> Học viên có quyền đổi giáo viên lớp 1:1 nếu cảm thấy không hợp.
Các giáo viên full – time đều tốt nghiệp Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trung bình từ 6 – 11 năm.
Mỗi giáo viên phải vượt qua 6 vòng kiểm tra để làm việc chính thức: nộp đơn – phỏng vấn – kiểm tra kĩ năng giảng dạy – training – đứng lớp thử – dạy chính thức.
Mỗi một giáo viên chỉ tập trung vào một kĩ năng trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các giáo viên được chia thành nhiều nhóm để chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc về tiếng Anh với nhau.
– Kiểm tra hàng tháng:
Kiểm tra 4 lớp học 1:1
Kiểm tra nhóm: thuyết trình, đóng kịch, phỏng vấn
TOEIC cho tất cả học viên: 4 kĩ năng.
Lấy kết quả đánh giá mức độ tiến bộ qua mỗi tháng.

4. Môi trường sống:

– Kí túc xá LSLC nằm ngay bên cạnh ĐH San Augustin, đi bộ 2 phút, rất an toàn.
– KTX đáp ứng 300 học viên cùng thời điểm, mới xây dựng 2014 với đầy đủ tiện nghi, học viên cần hỗ trợ bất cứ điều gì đều có đội ngũ nhân viên KTX hỗ trợ tận tình.
– Chi phí cuộc sống rẻ hơn 10 – 15% so với các thành phố lớn như Cebu hoặc Manila.

– Trường hợp học viên muốn đi du lịch cuối tuần: trường sẽ tư vấn các địa điểm an toàn và đặt vé máy bay + khách sạn cho học viên, nhằm bảo đảm an toàn và dễ quản lý, giá cả lại rẻ hơn.

Trường Anh ngữ LSLC
4.9 (97.5%) 8 votes

About admin

Có thể bạn quan tâm

Trường Anh ngữ A&J, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ A&J được thành lập vào năm 2008 tại thành phố Baguio. Trường Anh …

7 comments

  1. Chi phí khoá IELTS 3 tháng ở đây như thế nào vậy Ad?

    • Cám ơn Mỹ Hạnh đã quan tâm đến khóa học IELTS của trường LSLC. Bạn vui lòng check mail để nhận được thông tin chi tiết về khóa học này nhé.

      Chúc bạn cuối tuần vui vẻ, an nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *