Trường Anh ngữ BOC, Best of Cebu, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ BOC

Trường Anh ngữ BOC được thành lập năm 2012, đặt tại thành phố Cebu. BOC nằm ở trung tâm gần với các siêu thị, trung tâm mua sắm, giải trí thuận tiện cho học viên.

Trường Anh ngữ BOC, Best of Cebu, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ BOC, Best of Cebu, Cebu, Philippines

Tổng quan về trường

Thành lập năm 2012

Địa chỉ: Cebu, Philippines

Số học viên: 100

Các khóa học: ESL, luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

BOC là viết tắt của từ Best Of Cebu. Với mong muốn là ngôi trường tốt nhất cho học viên học tiếng Anh tại Cebu, Philippines; BOC không ngừng hoàn thiện để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho học viên.

Trường với 6 tầng khép kín, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học rộng rãi, thoáng mát, phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của học viên.

Ban quản lý trường học thường xuyên kiểm tra tình hình học tập, sinh hoạt, ăn ở của học viên để hỗ trợ kịp thời, giúp học viên yên tâm học tập, sinh hoạt.

BOC nổi bật với nhiều lớp học 1:1, lớp học với giáo viên bản ngữ, cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, sự quản lý chặt chẽ và hợp lý; vị trí thuận tiện cho việc di chuyển.

 

CÁC KHÓA HỌC TẠI BOC

Khóa học Standard

Bao gồm 4 giờ học 1:1, 2 giờ học lớp nhóm, 1 giờ học lớp giáo viên bản ngữ và 1 giờ học lớp học đặc biệt. Học viên sẽ có 8 giờ học một ngày.

Học viên có thể cải thiện kỹ năng yếu của họ bằng lựa chọn các lớp học 1:1. Ngoài ra, các hoạt động nhóm được tạo ra dựa trên nền tảng tiếng Anh của học viên.

Khóa học Power Speaking

Bao gồm 6 giờ lớp 1:1, lớp học nhóm 1 giờ, lớp giáo viên bản ngữ 1 giờ và lớp đặc biệt 1 giờ, học viên sẽ có 9 giờ một ngày.

Khóa Power Speaking cung cấp cho học viên nhiều lớp 1:1 nhất tại Cebu và đạt được sự tiến bộ nhanh nhất. Thậm chí học viên người mà không tự tin giao tiếp có thể cải thiện kĩ năng tiếng Anh của họ một cách dễ dàng nhất.

Khóa học One-Shot

Bao gồm 4 giờ học 1:1, 2 giờ lớp nhóm, 1 giờ lớp bản ngữ và 1 giờ lớp đặc biệt, học viên sẽ có 8 giờ học một ngày.

Khóa One-Shot là khóa học chuẩn bị cho kì thi tiếng anh ví dụ như TOEIC, IELTS. Khóa học không chỉ giúp học viên chuẩn bị cho kì thi mà còn giúp cải thiện các kĩ năng còn yếu của học viên.

Khóa học Premium Native

Bao gồm 3 lớp học 1:1 (Giáo viên Filipino), 4 giờ lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ và 1 giờ lớp học đặc biệt, học viên có 8 giờ học một ngày.

Khóa Premium Native là khóa học để chuẩn bị cho công việc. Khóa học yêu cầu học viên ở trình độ cao.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BOC có nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên như hoạt động thể thao, tiệc BBQ hàng tháng, du lịch biển, tham gia tình nguyện…

VIDEO

Tài liệu tham khảo: Brochure, ẢnhVideos

3/5 - (4 bình chọn)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ