Trường Anh ngữ GITC, Iloilo, Philippines

Trường Anh ngữ GITC

Trường Anh ngữ GITC là nơi khởi đầu cho những cơ hội và thử thách. GITC được đặt tại thành phố Iloilo, thành phố lớn thứ 4 của Philippines và là một trong những thành phố giáo dục, du lịch nổi tiếng.

Trường Anh ngữ GITC, Iloilo, Philippines

Trường Anh ngữ GITC, Iloilo, Philippines

 

KHÁM PHÁ GITC

Trung tâm ngoại ngữ C&C đặt trụ sở tại Central Philippines University(Philippines) và Sichwan Normal University(Trung Quốc). C&C đã chính thức được công nhận là trung tâm ngoại ngữ TOEIC TEST CENTER đại điện tại Hàn Quốc.

C&C

Hơn nữa, với sự tín nhiệm của mình, chúng tôi đã liên kết với các tổ chức phúc lợi xã hội ở Philippines và Trung Quốc xây dựng thành công những lớp học mang tính chuyên môn và đạt hiểu quả cao. C&C là trung tâm ngoại ngữ duy nhất có các chương trình đào tạo dành cho các đối tượng học viên từ khắp nơi trên thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Dưới đây là các khóa đào tạo ở nước ngoài mà chúng tôi đang thực hiện:
Chương trình cơ bản/dành cho sinh viên:

Thực tập ở nước ngoài/làm vào các ngày lễ.
Đào tạo ngôn ngữ Philippines.
Đào tạo liên kết quốc tế( Philippines + Úc, Canada , Anh, Mỹ, Trung Quốc…)
Đào tạo ngôn ngữ anh/ du học tại Mỹ, Anh, Canada, Úc.
Đào tạo trao đổi
Đào tạo trực tuyến.
Camp / du học theo mô hình quản lý tập trung.

TẠI SAO PHẢI CHỌN C&C?

The No.1 IELTS/TOEIC Academy!Chứng nhận TOEIC TEST CENTER. Trung tâm ngoại ngữ C&C đã chính thức được công nhận là nơi có thể chứng nhận năng lực ngoại ngữ và cấp bằng cho học viên.
Đào tạo IELTSChương trình đào tạo đảm bảo điểm IELTS đạt từ 5.5~6.0.
Học kèm với giáo viên người mỹ 1:1Học cùng với giáo viên Mỹ theo mô hình 1:1
Trung tâm ngoại ngữ tin cậySự tín nhiệm của các bạn chính là tài sản vô giá để chúng tôi xậy dựng truyền thống và lịch sử lâu đời.
Đào tạo ESL theo mô hình 1:1Giảng dạy cho học viên từ kiến thức cơ bản qua các bài nghe, nói, đọc, viết…
Học trực tuyến.Dù trong thời gian tham gia khóa học hay kết thúc khóa học bạn đều có thể trao đổi bằng tiếng Anh với giáo viên hoặc bạn bè qua mạng online.Dù trong thời gian tham gia khóa học hay kết thúc khóa học bạn đều có thể trao đổi bằng tiếng Anh với giáo viên hoặc bạn bè qua mạng online.
Môi trường giáo dục chuyên nghiệpCơ sở được xây trong khu nghỉ dưỡng ILOILO! Punta villa Resort có đầy đủ như: ký túc xá, hồ bơi, khu dành riêng cho các môn thể thao. Mỗi ngày, chúng tôi đều sắp xếp hợp lý các hoạt động ăn ở, học tập, vui chơi giải trí cho các học viên một cách hợp lý và lành mạnh nhất
Giao lưu với học viên các nước khácNgoài giờ học có thể tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các học viên đến từ nước khác như: Hàn Quốc, Đài Loan, Úc…
4.3/5 - (7 bình chọn)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ