Trường Anh ngữ CELI (Học viện Anh ngữ CleverClearn) với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển  không chỉ trên đất nước Philipines mà còn mở rộng sang các nước Nam Á trong khu vực.

CELI đã minh chứng cho chất lượng và uy tín của mình khi thu hút đông đảo học viên từ nhiều nước châu Á và Âu đến du học và được các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận bởi hệ thống giáo dục hiện đại, mô hình giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, hệ thống quản lý an ninh chặt chẽ và đặc biệt đời sống học viên được chú trọng chăm sóc.

Trường Anh ngữ CELI (Clever Learn), Mactan, Cebu, Philippines
Trường Anh ngữ CELI (Clever Learn), Mactan, Cebu, Philippines

Tổng quan về trường Anh ngữ CELI

Trường Anh ngữ CELI được thành lập vào năm 2005 với Ramos Campus và mở rộng thêm Mactan Campus vào năm 2006, cả 2 đều có trụ sở tại thành phố Cebu nổi tiếng an ninh và xinh đẹp, liền kề với các trung tâm mua sắm, dịch vụ nên rất thuận tiện cho các học viên đi lại mua sắm, ăn uống,  giải trí.

Đặc điểm nổi bật nhất khi nhắc tới DELI chính là một môi trường học Anh ngữ đa quốc gia, đa cộng đồng, các học viên DELI không chỉ có công dân Philippines mà cón rất nhiều bạn đến từ Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Trung Đông và một số nước Châu Âu,…những đất nước mà tiếng Anh không được sử dụng như tiếng mẹ đẻ luôn được DELI chào đón. Chính vì điều này đã mở rộng cơ hội  giao lưu, học hỏi cho các học viên không chỉ trong việc học tiếng Anh mà những kiến thức về văn hóa, phong tục nước bạn đã làm giàu thêm kinh nghiệm và vốn sống sau này.

CELI có nhiều mô hình học tập ưu việt dành riêng cho từng nhóm đối tượng khác nhau nhằm mục tiêu tập trung xây dựng sự tự tin trong giao tiếp và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai (ngôn ngữ ESL).

Với hình thức giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, học viên của CELI sẽ được học trong một môi trường anh ngữ năng động, nhờ đó nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Cơ sở vật chất trường Anh ngữ CELI hiện đại, thoải mái

Nằm trên hòn đảo lịch sử Lapu-lapu, gần sân bay, bãi biển, vịnh, CELI chắc chắn là một nơi lý tưởng và thuận lợi cho một cơ hội trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa và thư giản giải trí thú vị của các học viên

Được đầu tư bài bản ngay từ khi mới thành lập, trường Anh ngữ CELI luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết tạo môi trường học tập tốt và sinh hoạt thuận lợi của học viên.

Phòng học rộng rãi, thông thoáng, hệ thống bàn ghế, thiết bị máy chiếu, loa âm thanh chất lượng hiện đại, giúp học viên thoải mái và tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

Khu nhà ký túc xá hiện đại 82 phòng phòng rộng rãi, thoáng mát bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng bốn,… học viên có thể lựa chọn dạng phòng mình muốn. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy điều hòa, tủ lạnh, tivi được nối cáp, WC ngay trong phòng, máy nước nóng lạnh, góc học tập, giường, tủ quần áo,…  cùng các dịch vụ tiện ích như giặt là, vệ sinh phòng mỗi ngày.

Ngoài ra, trong khuôn viên trường còn được trang bị một số phòng, khu vực chức năng như phòng học lớn, phòng thực hành, phòng máy tính, phòng kiểm tra, thư viện, căng tin, quán café, khu vực chơi thể thao bóng bàn, bi da, phi tiêu, hồ bơi, sân chơi bóng rổ,…

Được bao bọc bởi vườn cây xanh mát, tất cả được tạo nên một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng an toàn, thoải mái và yên tĩnh.

Chương trình học đa dạng dựa trên 3 mô hình học ưu việt có tỷ lệ giáo viên và học viên thấp

3 lớp học mô hình của CELI gồm:

 • Lớp 1:1 (1 thầy – 1 trò) – Học cách xây dựng vốn từ vựng, phát triển kỹ năng đọc hiểu và hùng biện
 • lớp 1 :4 ( 1 thầy – 4 trò)– Học viên được phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạn nghe nói, ngữ pháp và luyện kỹ năng viết, mục tiêu giúp học viên hoàn chỉnh những bài luận
 • lớp 1:8 (1 thầy – 8 trò)– Nâng cao kỹ năng phát âm chuẩn, phát triển kỹ năng nghe nói

Học viên được học 5 buổi/tuần, 6 giờ/ buổi. Sau 6 giờ học với giáo viên sẽ được thực hành và tham gia các hoạt động ngoại khóa như trò chơi về ngôn ngữ, báo chí, nghệ thuật, dã ngoại, thể thao,…

Với mô hình học ưu việt này, tạo điều kiện cho các học viên có thể chủ động sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh khác nhau.

Các khóa học ở CELI phong phú, phù hợp với từng nhu cầu, trình độ và từng lứa tuổi

 • Tiếng Anh tổng quát (tiếng Anh ELS): bao gồm các chương trình tiếng Anh tổng quát phù hợp với những học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.
 • Nhóm trẻ em từ 3 – 4 tuổi: được học theo chương trình dạy tiếng Anh cơ bản gồm chữ cái, hình vẽ, học tiếng Anh qua bài hát.
 • Nhóm 5 – 7 tuổi : 5 lớp (1:1)
 • Nhóm trẻ từ 8 -12 tuổi: 4 lớp (1:4)  + 2 lớp (1:1)
 • Nhóm học viên từ 13 – 16 tuổi: 1 lớp (1:1) + 2 lớp (1:8)
 • Nhóm 17 tuổi trở lên: 2 lớp (1:8) + 2 lớp (1:4) +2 lớp (1:1)
 • Tiếng Anh luyện thi: chương trình dành riêng cho những học viên đã có trình độ về tiếng Anh ở một mức độ nào đó, có nhu cầu ôn luyện để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi TOEIC, IELTS và TOEFL nhằm phục vụ cho nhu cầu làm việc và học tập ở nước ngoài. Chương trình học gồm 6 lớp (4 lớp 1:1 + 2 lớp 1:8). Với các chương trình của khóa học tiếng Anh luyện thi, kỹ năng tiếng Anh của học viên sẽ được được đẩy lên một mức độ cao và vững chắc hơn.
 • Tiếng Anh nâng cao: Khóa học tập trung nâng cao 4 kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên có được một trình độ cao , sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh trong môi trường học thuật, làm việc, kinh doanh ở nước ngoài hay trong các công ty đa quốc gia. Khóa học gồm 6 lớp học (4 lớp 1:1 với giáo viên địa phương  và 2 lớp 1:8 với giáo viên bản xứ).
 • Tiếng Anh Hàng không: Dựa theo tiêu chuẩn ICAO, khóa học tiếng Anh Hàng không tại trường Anh ngữ CELI tập trung vào việc phân tích ngôn ngữ học và nghiên cứu chính xác bản chất của ngôn ngữ tiếng Anh trong việc sử dụng trong giao tiếp Hàng không. Chương trình của khóa học tiếng Anh Hàng không được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phi công trong việc kiểm soát không lưu khi cần thiết, tuân thủ đầy đủ 6 cấp tiêu chuẩn ICAO
 • Tiếng Anh Y học: khóa học được thiết kế dành riêng cho các bác sỹ và sinh viên y khoa với mục tiêu nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng anh trong quá trình nghiên cứu và làm việc. Chương trình học chủ yếu tập trung vào các thuật ngữ chuyên ngành y học giúp cho nhóm đối tượng này có thể tự tin, thoải mái sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong quá trình giao tiếp, nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị. Khóa học gồm 6 buổi (4 lớp 1:1+ 2 lớp 1:8)
 • Tiếng Anh cho y tá, điều dưỡng viên: khóa học được thiết kế cho đội ngũ y tá, điều dưỡng viên hay các sinh viên đang theo học chuyên ngành này. Mục tiêu của khóa học này nhằm giúp các học viên phát triển vững chắc ngôn ngữ tiếng Anh trong y tế chăm sóc sức khỏe, tự tin giao tiếp tại nơi công tác.

Nội quy và quy định của trường Anh ngữ CELI

Về  an ninh phòng chống cháy nổ

 • Không nấu ăn, là ủi quần áo, sử dụng các thiết bị lò sưởi, lò đốt trong phòng ở
 • Hút thuốc và bỏ mẫu tàn thuốc đúng nơi quy định, tuyệt đối không hút thuốc trên giường trong phòng ngủ .
 • Hạn chế các hành vi và các thiết bị có nguy cơ cháy nổ hoặc gây nguy hiểm cho những người xung quanh như nến, diêm, bật lửa.

Nội quy sinh hoạt và bảo quản tài sản:

 • Khóa cửa cẩn thận trước khi ra ngoài hay khi ngủ
 • Cần phải xác định chắc chắn người thân quen khi mở cửa cho họ vào phòng. Trường hợp đáng ngờ xâm nhập phải gọi ngay cho Lễ tân (100) hoặc bảo vệ khu vực.
 • Báo cáo ngay cho quầy lễ tân nếu phát hiện bất kỳ mỗi nguy hiểm đe dọa sự an toàn của bạn ở bất cứ nơi nào trong khu vực như rò rỉ điện, chập điện, khói, …
 • Được phép đón tiếp khách tại quầy lễ tân trước 10 giờ tối, trường hợp muốn mời họ vào phòng cần phải báo cáo với lễ tân hoặc bảo vệ .
 • Khách hay người thân không được ở lại qua đêm trong phòng của học viên mà được phép sử dụng phòng khách tại ký túc xá sau khi đã đăng ký, trả tiền và cung cấp giấy tờ tùy thân cần thiết.
 • Trước khi rời khỏi phòng phải tắt hết các thiết bị điện (điện, quạt, điều hòa,…), tắt vòi sen sau khi sử dụng xong. Trường hợp không tuân thủ sẽ bị phạt 500Php/lần.
 • Thiết bị, cơ sở vật chất trong phòng ở bị hư hỏng phải báo cáo ngay, phí sửa chữa sẽ được tính theo bảng báo giá quy định.
 • Không làm ồn, mất trật tự làm ảnh hưởng đến người khác như chạy nhảy, lâ hét, mở nhạc âm thanh lớn, uống rượu bia và sử dụng chất kích thích,…
 • Tiền bạc, nữ trang, những tài sản có giá trị thuộc quyền quản lý của cá nhân, phải được cất giữ cẩn thận trong các tủ ngăn kéo có khóa cẩn thận, trường hợp mất cấp, nhà trường không chịu trách nhiệm.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, trả phòng bàn giao tài sản và chìa khóa phòng cho ban quản lý và đảm bảo phòng ở đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Những điều cấm:

 • Nuôi vật nuôi, thú cưng
 • Sử dụng các vũ khí, thuốc nổ, các vật liệu dụng cụ gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe con người như súng, kiếm, xăng. Trường hợp có sở hữu cần phải nộp ký gửi ở phong bảo vệ hoặc ban quản lý tòa nhà.
 • Trường hợp phát hiện vi phạm, nhà trường có thể buộc thôi học hoặc chấm dứt hợp đồng sử dụng ký túc xá

Dịch vụ giặt ủi:

 • Nhận thu gom quần áo giặt là lúc 9:30 AM- 02:00, Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu.
 • Giới hạn giặt cá nhân là 15 kg/tháng và phải trả thêm Php 35.00Php/ mỗi kg vượt quá quy định
 • Thanh toán được trực tiếp tại cửa hàng giặt ủi.

Dịch vụ vệ sinh:

 • Được thực hiện bởi dịch vụ của cácnhân viên Housekeeping. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị quấy rầy, bạn có thể đặt một ghi chú trên cửa của bạn.
 • Thay đổi áo gối và chăn được thực hiện mỗi tuần một lần, grap giường mỗi tháng một lần, trừ khi cần thiết.
 • Khăn bẩn được thay đổi mỗi thứ Hai và thứ Năm, trừ khi cần thiết.
 • Khăn màu, chăn, đệm giường và khăn sẽ được tính cho phù hợp.

Lịch trình bữa ăn:

 • Bữa sáng: 7:00-08:30
 • Ăn trưa: 11:00-01:30
 • Ăn tối: 17:00-07:30

Sau thời gian này sẽ không được phục vụ . Không mang chén, muỗng, nĩa, đĩa, và khay thức ăn bên ngoài nhà ăn.

Chất lượng giảng dạy  hiệu quả theo mô hình  ưu việt của CELI

Với lịch học 6h /ngày và 5 buổi/tuần cùng mô hình 1 giáo viên – 1 học viên và học theo nhóm tối đa 8 người đi kèm những tiết học thực hành ngoại khóa còn lại, là phương pháp giúp người học linh hoạt tiếp nhận kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh hơn.

Chương trình đạo tạo trong các khóa học chủ yếu tập trung xây dựng sự tự tin trong giao tiếp, cải thiện khả năng học thuật bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Phương pháp kết hợp các dụng cụ thiết bị như băng đĩa, máy tính, các hoạt động trò chơi, văn hóa  trong những lớp luyện cấu trúc, hội họa, kỹ năng nghe, đọc và xây dựng câu mang lại hiệu quả cao.

90% dân số ở Philippines sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ. 100% sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt khóa học chính là điều kiện thuận lợi cho các học viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Đội ngũ Giáo viên tại CELI

Trải qua một vòng tuyển chọn, phỏng vấn và kiểm tra nghiêm ngặt, các giáo viên ưu tú được chọn giảng dạy tại trường Anh ngữ CELI có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ năng sư phạm tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên của CELI bao gồm giáo viên địa phương (phụ trách lớp học  1:1 và 1:4) và giáo viên bản xứ đến từ Mỹ và Canada  ( phụ trách lớp học 1:8).

Hoạt động ngoại khóa

Cũng giống với một số trường Anh ngữ ở Philippines, CELI  là một tronng những trường có  thế mạnh về hoạt động ngoại khóa xen kẽ trong suốt khóa học, điều này không những giúp học viên thư giãn, giải trí thịch nghi với môi trường mới mà còn giúp các bạn đạt hiệu quả cao hơn sau khóa học.

Các hình thức cắm trại, dã ngoại, thi hát, diễn kịch, thể thao được diễn ra thường xuyên sau mỗi khóa học và định kỳ hàng tuần, hàng tháng.

Ngoài ra học viên Việt Nam tại trường Anh ngữ CELI còn được tham gia các hoạt động du lịch, city tour, tổ chức sinh nhật, những ngày lễ hội theo phong tục của Việt Nam.

Thông tin học viên

Trường Anh ngữ CELI thường xuyên đón nhận một lượng  học viên lớn đến từ nhiều nước như  Hàn Quốc , Nhật Bản , Việt Nam , Đài Loan , Thái Lan , Trung Quốc , Indonesia , Brazil , Trung Đông, Nga và các nước châu Âu khác. Hầu hết đều có được một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học tại CELI.

“ I like CELI very much because of the variety of cultures of different countries. I have liked it very much especially the treatment of the school to the students. The workers and the teachers are very comprehensive. Also the road is good and everything is very clean. There are many activities which are joined by hardworking teachers and students”.- Enrique Carrera (Spain)

Những ai nên chọn CELI để học tiếng Anh?

 • Một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn nhưng vẫn còn thiếu tự tin về kỹ năng tiếng Anh
 • Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học có ý định du học và làm việc cho công ty nước ngoài
 • Trẻ em muốn có một nền tảng vững chắc về thứ ngôn ngữ thứ 2.
 • Phi công, bác sỹ, y tá, điều dưỡng viên
 • Và những ai muốn đạt điểm cao cho kỳ thi tiếng Anh quốc tế thi TOEIC, IELTS và TOEFL sắp tới.

Tất cả đều nên chọn CELI làm điểm đến cho mình

Thông tin tham khảo về CELI

Website: http://www.celi.edu.vn/

Facebook: https://web.facebook.com/cleverlearnESL/

Một môi trường học tiếng Anh quốc tế, mô hình học tập ưu việt mới lạ, thực hành liên tục,  cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, an ninh lại được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau đến từ cộng đồng học viên các nước. Học viện CELI ra đời tại đây chính là một địa điểm đáng tin cậy cho những ai muốn cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh mà không đủ điều kiện đến trời Âu và muốn gần gũi với quê hương mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA

Trường Anh ngữ SNA (Speakingnuts Academy ) là một trong những học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Davao, Philippines. Lịch

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

Cebu JIC là học viện anh ngữ lâu đời tại thành phố Cebu – Philippines, thành lập năm 2002 và được xây dựng mới vào

Trường Anh ngữ BELA, Clark, Philippines

Trường Anh ngữ BELA

Tiền thân là một trường trong hiệp hội BESA, năm Trường Anh ngữ BELA được thành lập BELA ACADEMY ABOUT CLARK PHILIPPINES BELA Academy is

Trường Anh ngữ Keystone

Trường Anh ngữ Keystone

KEYSTONE là trường Anh ngữ hàng đầu tại Subic, Philippines với cơ sở hiện đại và chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng

Trường Anh ngữ EG

Trường Anh ngữ EG

Tổng quan về trường Anh ngữ EG Tên trường EG ACADEMY Năm thành lập Tháng 4, 2013 Địa chỉ #LOT 3 Friendship Highway. Cutcut Angeles

Trường Anh ngữ SPEA

Trường Anh ngữ SPEA

Starting point English Academy là trường Anh ngữ của Nhật Bản, được thành lập từ 2014 và tọa lạc tại thành phố biển Dumaguete yên

Trường Anh ngữ A Plus, Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A Plus

A-Plus Advance School of English đã cung cấp giáo dục chất lượng cho những người học ESL. Nó cung cấp hai loại chương trình giảng

Liên hệ