Trang chủ / Trường / Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh Ngữ CIA được đánh giá là một trong những trường đào tạo Anh ngữ đứng đầu ở Philippines nhờ đầu tư vào việc thiết kế khóa học hiệu quả, trình độ của đội ngũ giảng dạy không ngừng được nâng cao.

Đặc biệt là Học viện Anh ngữ CIA đáp ứng việc hỗ trợ học viên tự đánh giá sự tiến bộ của mình, chăm sóc đời sống của từng học viên chu đáo, ban quản lý chuyên nghiệp, tận tụy. Tất cả những điều này đã được chứng minh bằng uy tín trong quá trình hoạt động của trường Anh ngữ CIA.

Trường Anh ngữ CIA, Cebu, Philippines

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

Trường Anh Ngữ CIA nằm trên đường A.S.Fortuna, là đường chính của thành phố Cebu nổi tiếng xinh đẹp và an toàn. Trường nằm ở trung tâm nên thuận tiện đi lại, mua sắm do gần các nhiều trung tâm thương mại và các nhà hàng.

Trường được thành lập từ năm 2002, có quy mô tổng số học viên là 250 người (không tính CIA Camp) cùng với hơn 140 giáo viên cố định và hơn 50 nhân viên văn phòng. Trường có các dịch vụ hỗ trợ để luôn đảm bảo cuộc sống của học viên được đảm bảo hết sức chu đáo.

Lịch sử thành lập trường Anh ngữ CIA

CIA được thành lập từ năm 2002. Dưới đây là những cột mốc quan trọng đánh dấu sự hoạt động hiệu quả và trưởng thành của CIA.

2002: Ký hợp đồng với Sở Giáo Dục Philippines

2003: Thành lập chi nhánh nước ngoài tại Okinawa Japan; Nhận giấy phép SSP từ Cục Xuất Nhập Cảnh; Thành lập Học Viện CIA (Cebu International Academy) tại Cebu, Philippines; Thành lập CIA Yeollin Education Inc.

2004: Tham dự “MBC World Cultrure Experience” lần thứ 11; Hợp tác cùng trường Quốc tế CIE; Tổ chức “Prince Ville Mokdong Family English Camp”

2005: Nhận giải “ Best Corporation & Top Brand award” của Sports Seoul.com; Hợp tác cùng trường Đại Học San Carlos; Hợp tác cùng trường Quốc Tế CIS

2006: Tham gia “Studying Abroad Exhibition” bởi Wide – vision agency

Lên sóng chương trình T.V tại Hàn Quốc

2007: Tổ chức “Nae – II newspaper world culture experience English Camp”

Hợp tác với ILSC Canada

Hợp tác với Tập Đoàn giáo dục CES

2008: Hợp tác với trường Đại Học Sang – Myung; Hợp tác với Tổ chức “Education Cultural Organization English Camp”.

2009: Nhận chứng nhận ISO 9001 (Quality Management System); Chuyển tới khu giảng đường mới tại Mabolo, Cebu City

2010: Hợp tác với Woong – Jin Plus

Hợp tác với Dongducheon City Hall

2011: Trở thành đối tác của trường Cao Đẳng Benedicto; Mở rộng hoạt động kinh doanh về cắm trại Tiếng Anh cho các gia đình; Trở thành đối tác với Korean Polytechnics; Trở thành đối tác với Đại Học Ulsan; Trở thành đối tác với trường trung học Nông Nghiệp Chuncheon; Trở thành đối tác với Đại Học Masan; Hợp tác với Đại Học AUSTON

2012: Chuyển tới khu giảng đường mới lần thứ 2 “CIA Semi SPARTA CAMPUS”.

2013: Mở rộng đối tác tại tất cả các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan…

2014: Trở thành trường có đủ điều kiện cho trung tâm kiểm tra tiếng Anh Cambridge và nhận được văn bằng ielts chính thức của IDP; Trở thành trung tâm khảo thí, trung tâm tài nguyên đầu tiên của IDP tại Philippines.

2015: Mở rộng khu nhà ở chung cư cao cấp cho học viên tại Midori.

2016: Mở khóa học Business dành cho học viên.

2017: Mở cơ sở thứ 2 của CIA tại Cebu, Philippines.

Tổng quan về trường Anh ngữ CIA

Trường cung cấp môi trường học tập đa quốc gia, các học viên sẽ được học tập và sinh hoạt cùng với các du học sinh đến từ các nước trên thế giới như Hàn Quốc (45%), Nhật bản (35%), Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Việt Nam (20%)…

Nhờ thế, các học viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu về nền văn hóa, con người, ngôn ngữ của các nước khác. Đặc biệt là các học viên có cơ hội giao lưu quốc tế, có thêm kinh nghiệm và vốn sống, phục vụ cho công việc sau này.

Trường giúp thực hiện ước mơ tiếng Anh chuyên nghiệp cho mọi đối tượng từ 7 tuổi trở lên thông qua các khóa học CIA Camp và CIA Academy.

Trong đó CIA Camp (tiếng Anh cho trẻ em) là trại mùa hè và trại mùa đông dành cho học sinh đang theo học các trường tiểu học đến hết phổ thông trung học. CIA Academy (tiếng Anh cho người lớn) bao gồm các khóa học tiếng Anh dựa theo trình độ, mục tiêu học tập, sở thích của từng học viên dành cho các đối tượng từ 16 tuổi trở lên.

Trường Anh ngữ CIA đã vinh dự được công nhận bởi Chính phủ Philippines; được cấp giấy phép của sở Di trú về học tập đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài nhập cảnh bằng Visa du lịch (SSP) và được cấp giấy phép của Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng (TESDA).

Để được công nhận bởi chính phủ, trường đã xây dựng hệ thống giáo dục đạt chuẩn của Philippines về cả chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và chất lượng chăm sóc học viên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

Trường Anh ngữ CIA có đầy đủ các trang thiết bị cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập tốt:

+ Các phòng học theo hình thức 1:1 – Đây là hình thức tốt nhất mà học viên nước ngoài có thể học tiếng Anh tại Philippines. Lớp học với 1 giáo viên và 1 học sinh.

+ Lớp học CNN – Đây là hình thức lớp học nâng cao, sử dụng bài giảng từ video CNN

+ Lớp học nâng cao – Đây là lớp học sử dụng nhiều công cụ hiện đại như máy chiếu, hệ thống âm thanh… giúp học viên tiếp thu bài học tốt hơn. Lớp học này có từ 10 học viên trở lên

+ Phòng tự học – Với không gian yên tĩnh giúp cho học viên có thể tự học và nghiên cứu.

Bên cạnh đó để phục vụ cho việc học tập của các học trường còn có các hạng mục khác như:

+ Ký túc xá – Được thiết kế 3 tầng với 92 phòng các loại (phòng đơn, phòng đôi, phòng 3…) được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: điều hòa, tivi, nóng lạnh, vòi hoa sen, giường, tủ quần áo…giúp đảm bảo tốt nhất về chế độ nghỉ ngơi của học viên

+ Nhà ăn – Cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng, đa dạng phù hợp với khẩu vị và văn hóa mỗi nước, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được thay đổi mỗi ngày, với món ăn của các nước như: Việt Nam, Hàn, Nhật, Philippines. Menu thức ăn của mỗi 2 tuần được dán trên bảng thông báo của phòng ăn.

Các hạng mục khác – Sân bóng rổ, phòng thể dục, phòng chiếu phim, bể bơi, canteen…

Ngoài ký túc xá, học viên tại CIA còn có thêm 2 lựa chọn khác:

– Ở khách sạn The Orchard Hotel (đối diện trường CIA)

– Ở khu chung cư cao cấp Midori: cách trường 15 phút đi xe ô tô với hồ bơi, phòng gym… khuôn viên rộng rãi thoáng mát, nội thất hiện đại tiện nghi, ngoại nhập và có bảo vệ tòa nhà 24/24.

Các dịch vụ chăm sóc học viên của CIA

+ Phòng CRO luôn chăm sóc cuộc sống học viên trong ký túc xá khi học viên gặp bất kỳ vấn đề về cơ sở vật chất, chất lượng cuộc sống, có thể thông báo để CRO giải quyết từ dọn phòng đến sửa chữa.

+ Phòng giặt đồ phục vụ 2 lần/tuần

+ Nhân viên hỗ trợ trên mạng xã hội Line giải đáp mọi thông tin thắc mắc về trường.

+ Đội ngũ quản lý học viên các nước: dễ dàng lắng nghe và khắc phục những phản ánh của học viên bằng tiếng mẹ đẻ của học viên để giúp học viên có cuộc sống tốt tại trường.

+ Đội ngũ y tá, bác sĩ: Trường luôn có y tá túc trực 24/24. Thứ tư hàng tuần, bác sĩ sẽ đến CIA để khám bệnh cho các học viên.

+ Đội ngũ vệ sinh: luôn đảm bảo trường sạch đẹp, thoáng mát.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

CIA cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho mọi trình độ và lứa tuổi.

Học viên từ 7-15 tuổi tham gia trại hè và trại mùa đông tại trường Anh ngữ CIA với chương trình học tập tiếng Anh ưu việt kết hợp với những hoạt động ngoại khóa sôi động, những lớp học kỹ năng bổ ích thú vị.

Học viên từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia các khóa học sau:

Khóa tiếng Anh tổng quát (ESL)

Gồm khóa tiếng Anh ESL và tiếng Anh ESL chuyên sâu. Đây là khóa học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Với 10 lớp/ngày trong đó có 4 lớp 1:1 bao gồm nghe nói, đọc, phát âm và 4 lớp nhóm (1:4, 1:8, CNN) bao gồm ngữ pháp, thành ngữ, giao tiếp, đọc hiểu, 2 lớp tự học từ vựng và writing.

Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC tổng quát

Khóa học TOEIC đảm bảo

Khóa học IELTS

Hai khóa học này đều có chương trình tổng quát và đảm bảo.

Khóa tổng quát giúp học viên làm quen với bài thi IELTS hoặc TOEIC (thời gian học tối thiểu 4 tuần).

Khóa đảm bảo điểm đầu ra sẽ giúp học viên đạt được số điểm mình mong muốn (thời gian học tổi thiểu 12 tuần).

Để tham gia khóa học bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

+ IELTS 3.5 -> IELTS 5.5; IELTS 5.5 -> IELTS 6.0; IELTS 6.0 -> IELTS 6.5.

+ TOEIC 380 -> TOEIC 600; TOEIC 480 -> TOEIC 700; TOEIC 780 -> TOEIC 850.

+ Tham gia trên 95% các lớp học, tham gia đầy đủ các bài thi mock test hàng tuần, không để điểm trung bình thấp hơn điểm gốc quá 3 lần. Học viên chấp hành đúng nội quy của trường sẽ được miễn phí tiền lệ phí thi IELTS (8900 peso) hoặc chi phi thi TOEIC (2200 peso).

Với 10 lớp/ngày trong đó 4 lớp 1:1 bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu và 2 lớp tiếng Anh giao tiếp, 2 lớp chiến thuật làm bài thi và 2 lớp tự học.

Ngoài ra, CIA còn cung cấp khóa học IELTS cho học viên trình độ mới bắt đầu học tiếng Anh sau 4 tháng đạt 4.5 và 6 tháng đạt 6.0.

Khóa học TESOL

Là khóa học chất lượng tại Philippines. Trường Anh ngữ CIA là trường được tổ chức ASIAN EFL Journal ủy quyền và công nhận là trường Anh ngữ duy nhất có khóa học Tesol do ASIAN EFL Journal cấp bằng chứng nhận.

Bằng do ASIAN EFL Journal được hơn 80 quốc gia công nhận là bằng chứng nhận chất lượng có giá trị toàn cầu trong đó có Việt Nam. Thời gian học 4 tuần hoặc 8 tuần. 10 lớp/ngày: 2 lớp 1:1, 4 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp tự học nhóm và 3 lớp tự học.

Học viên cần đảm bảo hơn 120 giờ học và các lớp học thực giảng tại các khóa học IELTS, TOEIC, ESL, chuẩn bị giáo án, học kỹ năng sư phạm, tâm lý học viên khi học tiếng Anh… và bài kiểm tra cuối khóa.

THỜI KHÓA BIỂU

Thời khóa biểu hàng ngày:

THỨ HAI – THỨ NĂMTHỨ SÁU

GIỜ THỜI KHÓA BIỂU GIỜ THỜI KHÓA BIỂU

06:30 ~ 08:00 Ăn sáng 06:30 ~ 08:00 Ăn sáng

07:20 ~ 08:20 Kiểm tra từ mới 08:00 ~ 08:451 GV kèm 1 HS

08:30 ~ 09:20 1 GV kèm 1 HS08:50 ~ 09:35Lớp nhóm 1:4

09:25 ~ 10:15 Lớp nhóm 1:409:40 ~ 10:25Viết theo chủ đề

10:20 ~ 11:10 Viết theo chủ đề10:30 ~ 11:151 GV kèm 1 HS

11:15 ~ 12:051 GV kèm 1 HS11:20 ~ 12:051 GV kèm 1 HS

12:05 ~ 13:00 Bữa trưa12:05 ~ 13:00Bữa trưa

13:05 ~ 13:55 1 GV kèm 1 HS13:05 ~ 13:50Lớp nhóm 1:4

14:00 ~ 14:50 Lớp nhóm 1:4

Tập trung ngữ pháp13:55 ~ 14:40Từ vựng

14:55 ~ 15:45Từ vựng14:45 ~ 15:301 GV kèm 1 HS

15:50 ~ 16:401 GV kèm 1 HS15:35 ~ 16:20Lớp nhóm 1:8

Luyện ngữ điệu cùng GV

16:45 ~ 17:35Lớp nhóm 1:8

Luyện ngữ điệu cùng GV16:25 ~ 17:10Lớp CNN

Luyện nghe thời sự

17:40 ~ 18:30Lớp CNN

Luyện nghe thời sự17:10 ~ 18:30Thi hùng biện/ Kiểm tra trình độ

18:30 ~ 19:20Bữa tối18:30 ~ 19:20Bữa tối

19:20 ~ 22:00Thời gian tự do19:20 ~ 24:00Thời gian tự do

Lịch học của mỗi học viên sẽ khác nhau.

Các lớp học 1:1 sẽ tập trung đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp.

Lớp tự nguyện đăng ký buổi tối từ 7:20 đến 8:20 hằng ngày (học viên không được phép ra ngoài các tối trong tuần).

Nếu trong 1 tháng có hơn 4 ngày lễ, học viên sẽ có lớp học bù ngay sau đó.

Học viên được quyền đổi giáo viên nếu thấy học không hiệu quả (Thứ sáu hàng tuần).

Học viên chỉ được tới muộn tối đa 10 phút. Mỗi tuần không được nghỉ quá 5 tiết.

CLIP demo

GIÁO TRÌNH, GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

CIA là một trong những học viện Anh Ngữ quốc tế tiên phong tại Philippines với chất lượng giáo dục đạt chuẩn được chính phủ Philippines và các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy ban giao dịch và chứng khoán (SEC), Tạp chí Châu Á EFL… Ngoài ra, trường Anh ngữ CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP Úc ủy quyền và là trung tâm ủy quyền giảng dạy khóa học TESOL do ASIAN EFL Journal công nhận.

Đội ngũ giáo viên tại CIA

Đội ngũ giáo viên trường Anh ngữ CIA được tuyển chọn vô cùng nghiêm khắc và gắt gao với vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn và thực giảng nhằm chọn ra những giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn tốt và khả năng sư phạm giảng dạy tiếng Anh. Chưa kể đến nhằm thúc đẩy giáo viên không ngừng cố gắng học hỏi trui rèn bản thân, trường Anh ngữ CIA còn tổ chức các kỳ thi kiểm tra chất lượng giáo viên định kỳ nhằm cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên của mình.

Giáo trình tại học viện CIA

Với hơn 100 đầu sách tiếng Anh do chính đội ngũ giáo viên lâu năm của trường Anh ngữ CIA biên soạn dựa trên những giáo trình nổi tiếng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm. Giáo trình được biên soạn đạt tiêu chuẩn, phù hợp với người Châu Á khi học tập tiếng Anh.

Môi trường học tập tại trường Anh ngữ CIA không ngừng được hoàn thiện nhằm giúp học viên tiến bộ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Học viên sẽ phải nói tiếng Anh trong suốt những ngày trong tuần để luôn đảm bảo khả năng và sự tự tin giao tiếp tiếng Anh của học viên.

QUY ĐỊNH VÀ NỘI QUY TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

Những quy định tại CIA

Luật EOP

Học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh trong giờ chính khóa. Nếu không sử dụng tiếng Anh học viên sẽ bị phạt 5 peso/lần (tương đương 2.500 VNĐ).

Luật không qua bài kiểm tra hàng ngày không được ra ngoài: các bạn học viên sẽ được ra ngoài vào buổi tối từ 7h – 10h để thư giãn, mua các vật dụng cần thiết của cá nhân nếu cần. Tuy nhiên nếu các bạn không qua bài kiểm tra hàng ngày sẽ không được ra khỏi trường, chưa kể để nếu tổng số điểm bài kiểm tra từ vựng của bạn trong cả tuần không đạt yêu cầu đề ra sẽ không được ra ngoài vào cuối tuần.

Luật cấm làm ồn tại phòng tự học: nhằm giúp các bạn tập trung học tập tốt nhất tại phòng tự học, nhà trường cấm tuyệt đối việc làm ồn gây mất trật tự tại phòng tự học.

Nếu học viên vắng quá 5 tiết học/tuần sẽ không được ra ngoài vào cuối tuần.

Ngoài ra còn những nội quy khác nhau của trường Anh ngữ CIA nhằm đảm bảo cho học viên của mình có môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

CIA được đánh giá là một trong những trường Anh ngữ có các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất giúp học viên nhanh chóng, dễ dàng thích nghi với cuộc sống học tập tại Philippines.

Hoạt động học thuật với các cuộc thi diễn ra hàng tuần như thi thuyết trình bằng tiếng Anh, thi hát tiếng Anh, ngày activities day vào thứ 6 – học mà chơi, chơi mà học… Hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tháng, tiêu biểu là các chương trình tình nguyện với trẻ em nghèo, tổ chức các lễ hội, CIA got talent, nhảy zumba (tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần),…

Ngoài ra học viên Việt Nam tại trường Anh ngữ CIA còn có các hoạt động du lịch, city tour, tổ chức sinh nhật, những ngày lễ hội của Việt Nam,…

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

Tôi đang theo học chương trình IELTS tại trường. Tại đây, tôi đã học thêm được rất nhiều điều, không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống. Tôi còn có thêm động lực học tập để giao tiếp, khám phá Cebu nữa. (Anh Minh)

Lúc đầu tôi thấy rất xấu hổ khi mình không thể nói được tiếng Anh, không thể giao tiếp với mọi người. Nhưng sau một thời gian ngắn, với sự giúp đỡ của các thầy cô, tôi đã dần có thể giao tiếp, tuy còn hạn chế. (Hoàng Phi)

Mình đã học tại CIA được hơn một tháng. Trình độ của mình đã tăng lên đáng kể. Đặc biệt, mình đã rất tự tin khi giao tiếp mặc dù từ vựng còn hạn chế. Mình còn có thêm rất nhiều bạn bè không chỉ các anh chị Việt Nam mà còn các anh chị từ Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc… nữa.(Ý Nhi)

Không chỉ có học tập, tôi còn tham gia vào các hoạt động tập thể của trường, du lịch cùng bạn bè đi khắp Cebu vào cuối tuần. Điều này giúp tôi khám phá cuộc sống mới và cảm thấy thoải mái.(Hồng Quân)

BẢNG GIÁ

 

HỌC BỔNG, KHUYẾN MẠI (cập nhật ở mục học bổng)

Hình ảnh, Videos, Brochure, Bảng giá

Dưới đây là những thông tin thêm về trường Anh ngữ CIA để bạn tham khảo và có cái nhìn rõ hơn về trường.

  • Hình ảnh
  • Clip
  • Brochure
  • Bảng giá
Trường Anh ngữ CIA
Tab 2 | Your Content
Tab 3 | Your Content
Tab 3 | Your Content

Website Brochure Facebook Youtube

Tìm kiếm thông tin về trường Anh ngữ CIA trên google bằng các từ khóa như trường anh ngữ CIA, truong anh ngu cia, Học viện Anh ngữ CIA, CIA Academy, Cebu Internanional Academy.

Trường Anh ngữ CIA
3.1 (62.22%) 9 votes

About admin

Có thể bạn quan tâm

Trường Anh ngữ MK, Iloilo, Philippines

Trường Anh ngữ MK

MK là trường Anh ngữ có truyền thống lâu đời tại thành phố Iloilo, Philippines. …

19 comments

  1. Trường Anh ngữ CIA này học thế nào ad?

    • Trường CIA về cơ sở vật chất không quá lớn nhưng rất thuận tiện nằm sát đường lớn. Giáo viên giỏi, nhiệt tình. Bạn có thể học trường này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *