Chương trình Dự bị đại học GAC tại trường Anh ngữ SMEAG

Chương trình Dự bị đại học GAC tại trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG Global School tọa lạc tại thành phố Tarlac xinh đẹp, cách sân bay quốc tế Manila 3 tiếng đi oto. Tarlac được mệnh danh là thành phố hiếu học, nơi sinh ra nhiều người con xuất chúng của Philippines.

Nơi này cũng được đánh giá là khu vực an toàn và ổn định do trước đây Tarlac nằm trong địa phận đóng quân của Mỹ tại Philippines. SMEAG Global School là cơ sở dành riêng cho học sinh dưới 18 tuổi theo học hệ phổ thông và chương trình chuyển tiếp đại học (GAC).

SMEAG có các chương học như G1-12, ESL, IELTS, ABM, STEM, ACT, GAC… và nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng nhằm thúc đẩy quả trình học tập. Bằng tốt nghiệp được cấp bởi DepED (Department of Education Philippines).

Chương trình Dự bị đại học GAC tại trường Anh ngữ SMEAG
Chương trình Dự bị đại học GAC tại trường Anh ngữ SMEAG

 

Ngoài việc trang bị kiến thức học thuật, SMEAG chú trọng tư vấn định hướng tính cách, nghề nghiệp cho học sinh cũng như luyện tập các kỹ năng mềm, thể lực cần thiết để học sinh phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Ngoài đào tạo chương trình phổ thông, SMEAG còn kết hơp đào tạo chương trình chuyển tiếp đại học GAC (Global Assessment Certificate),là chương trình dự bị đại học quốc tế được phát triển bởi tổ chức Giáo dục ACT, Hoa Kỳ GAC. GAC đã được đào tạo cho khoảng 9.000 học sinh, tại trên 130 trung tâm, ở 16 nước, trong đó SMEAG Global Education, Philippines là Trường nội trú duy nhất giảng dạy GAC trong hệ thống của ACT.

Trong khóa GAC, học sinh sẽ học chương trình giáo dục đại cương của bậc đại học, thi chứng chỉ ACT (American College Testing), và thi IELTS chính thức. GAC được công nhận để chuyển tiếp nhiều trường đại học trên toàn thế giới, trong đó có các đại học nổi tiếng, với xếp hạng cao trên toàn cầu. Ngoài ra, học sinh sẽ được công nhận các tín chỉ đã học trong chương trình GAC như tín chỉ của năm nhất đại học. Tiêu biểu, Hoa Kỳ công nhận tối đa 39 tín chỉ của GAC, giúp học sinh tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc khi chuyển tiếp lên đại học.

Học sinh có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học đa dạng từ ngắn hạn (10 tháng) đến chương trình dài hạn (2 năm, lớp 11 và lớp 12).

Tại SMEAG, 100% học sinh tốt nghiệp GAC đều đỗ từ 2 trường đại học trở lên và hoàn thành ước mơ du học của mình. Rất nhiều bạn học sinh SMEAG đã đạt được học bổng danh giá của các trường đại học uy tín trên thế giới.

Năm học 2017 vừa qua, bạn Jasmin (Won Jae Yeon) đã đạt học bổng toàn phần (học phí và chi phí ăn ở) cho 4 năm đại học trị giá hơn 20.000USD từ trường Đại học Iowa State University với điểm GPA của chương trình GAC là 2.6/4.0 và IELTS 6.5. Ngoàira còn đượcchấp nhận lên tới 49 tín chỉ, rút ngắn 1 năm theo học tại Đại học.

Năm 2018 vừa qua, bạn Phan Chấn Phong và Phan Đức Minh đã tốt nghiệp chương trình GAC với điểm GPA của chương trình GAC là 3.0/4.0 và IELTS 6.5 sau 2 năm theo học trường trình tại trường.

Bạn Phan Chấn Phong sắp tới sẽ theo học tại đại học RMIT, Aus. Bạn Phạm Đức Minh sẽ theo học đại học tại Curtin University, Aus.

Đây là động lực lớn cho các học sinh đang theo học GAC tại SMEAG tiếp tục tin tưởng lựa chọn chương trình này.

SMEAG tin tưởng rằng GAC là một tấm vé biến giấc mơ Mỹ hay du học các nước nói tiếng anh khác như Úc, Anh, Canada không còn quá xa vời với học sinh Việt Nam! SMEAG tin tưởng rằng GAC sẽ mang lại những lợi ích tốt đẹp cho Quý Đại diện, cũng như giúp học sinh – khách hàng của Quý Công ty thực hiện được giấc mơ du học nước ngoài dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ