Bảo hiểm Du lịch Philippines

Bảo hiểm du lịch Philippines

Bảo hiểm du lịch Philippines hiện nay là bắt buộc khi bạn có nhu cầu đi Philippines. Vậy khi đi Philippines cần loại bảo hiểm nào, có những yêu cầu gì… Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn về Bảo hiểm Du lịch Philippines.

Tổng quan Bảo hiểm Du lịch Philippines 2023

Trước tình hình dịch bênh Covid, khi đi Philippines bắt buộc phải mua bảo hiểm Du lịch có bảo hiểm Covid. Hiện nay không có nhiều hãng có bảo hiểm này. Gọi/add zalo 0903239071 (Mr Hùng) để được hỗ trợ về bảo hiểm Covid.

Philippines là một đất nước khá gần Việt Nam, tình hình an ninh tương đối tốt (nhiều nơi còn tốt hơn Việt Nam). Vì vậy, về tình hình chung, bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Bảo hiểm Du lịch Philippines

Khi đi du lịch Philippines, hải quan không kiểm tra bảo hiểm. Vì vậy, bạn có thể mua bảo hiểm hoặc không. Tùy theo nhu cầu của bạn.

Thế nhưng, khi đi xa, việc xảy ra thiên tai, hỏa hoạn, ốm đau là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, cách tốt nhất là tự trang bị cho mình những kiến thức để giảm tránh tai họa.

Riêng với những bạn đi du học tiếng Anh tại Philippines, nếu xin visa tại Việt Nam thì thủ tục mua bảo hiểm du học Philippines là bắt buộc. Bạn cần lưu ý điều này nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên mua bảo hiểm du học Philippines để được hỗ trợ nếu xảy ra sự cố.

Bảo hiểm du lịch Philippines là dịch vụ bảo hiểm khi bạn du lịch, du học tại Philippines trong thời gian ngắn, dưới 6 tháng.

Khi mua bảo hiểm du học, nếu gặp các sự cố như thiên tai, ốm đau, hao tổn về thân thể, bạn sẽ được hãng bảo hiểm đền bù thiện hại.

Bạn lưu ý, chỉ  có bảo hiểm 6 tháng (180 ngày). Nếu ở lâu hơn, khi hết 6 tháng bạn cần mua bảo hiểm khác.

Bảo hiểm du lịch philippines là gì

Bảo hiểm du lịch Philippines có giá rất rẻ, chỉ từ 400,000 VNĐ/tháng. Vì vậy, bạn nên mua bảo hiểm ngay khi đi du lịch. Chỉ với số tiền nhỏ nhưng nếu xảy ra sự có bạn hoàn toàn được đền bù rất lớn.

Quyền lợi bảo hiểm Du lịch Philippines

Quyền lợi bảo hiểm Du lịch Philippines

Quyền lợi bảo hiểm Du lịch Philippines

Bảng giá bảo hiểm Du lịch Philippines

Bảng giá bảo hiểm Du lịch Philippines

Bảng giá bảo hiểm Du lịch Philippines

Điều kiện tham gia bảo hiểm Du lịch Philippines

Hợp đồng bảo hiểm chuyến đi: Tối đa 2 người lớn và không giới hạn số lượng trẻ em cùng xuất phát và trở về Việt Nam vào một thời điểm.

HỢp đồng bảo hiểm năm: Tối đa 2 người lớn là vợ chồng hợp pháp và không giới hạn số lượng trẻ em. Trẻ em chỉ được bảo hiểm nếu đi cùng người lớn được bảo hiểm trong bất kì chuyến đi nào trong thời hạn bảo hiểm.

Trẻ em: Tối đa 17 tuooril không hạn chế số lượng trẻ em trong gia đình.

Tuổi tham gia bảo hiểm: Tối đa 80 tuổi

Quốc tịch: Hợp đồng bảo hiểm này chỉ dành cho công dân Việt Nam và thường trú nhân Việt Nam.

Độ dài chuyến đi: Hợp đồng bảo hiểm du lịch chuyến: độ dài của chuyến đi không quá 186 ngày. Hợp đồng bảo hiểm du lịch năm: Không giới hạn số chuyến đi trong thời hạn bảo hiểm. Tuy nhiên, độ dài của mỗi chuyến đi không được vượt quá 90 ngày.

Các điểm loại trừ của bảo hiểm

 • Các bệnh tồn tại trước hoặc bệnh được liệt kê trong mục loại trừ chung.
 • Điều trị chứng căng thẳng, lo âu, trầm cảm, hoảng sợ, lo lắng, xúc động, các chứng bệnh hoặc rối loạn về tâm lý, tinh thần.
 • Tự gây thương tích, tự tử hoặc có ý định tự tử hay mất trí.
 • Các hoạt động thể thao chuyên nghiệp, các hình thức đua hoặc thi đấu, leo vách đá hay leo núi có sử dụng dây hoặc thiết bị, diều lượn hay nhảy dù.
 • Sử dụng các chất có cồn hoặc thuốc không theo sự chỉ định của bác sỹ.
 • HIV (Vi-rút gây suy giảm miễn dịch ở người), bất kỳ bệnh tật nào liên quan đến HIV.
 • Bệnh lây lan qua đường tình dục
 • Việc ngừa thai, sẩy thai, sinh nở, mang thai, phá thai và các biến chứng có liên quan.
 • Bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc điều trị hoặc phẫu thuật mang tính phòng ngừa như tiêm vắc xin, cắt bao quy đầu, tiêm chủng…
 • Điều trị răng (trừ trường hợp cần thiết do xảy ra tai nạn gây thương tổn tới răng tự nhiên và đang ở trong tình trạng tốt).

Tải về file PDF

Thủ tục mua bảo hiểm Du lịch Philippines

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều  công ty bảo hiểm du lịch quốc tế như Công ty bảo hiểm BIDV, Bảo Việt, Công ty bảo hiểm quân đội, AIG… Bạn có thể mua trực tuyến Bảo hiểm du lịch Philippines tại các website của các công ty này.

Ngoài ra, bạn cũng thể mua bảo hiểm du lịch Philippines tại PHILENTER – Công ty cung cấp các dịch vụ liên quan giữa Philippines và Việt Nam như du học, du lịch, vé máy bay, chuyển tiền Việt Nam – Philippines . Liên hệ Hotline 0903 239 071 (Mr Hùng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về bảo hiểm Du lịch Philippines.

Khách hàng gửi thông tin người cần mua bảo hiểm, bao gồm:

 • Ảnh hộ chiếu (Hoặc cung cấp thông tin hộ chiếu, ngày sinh, số hộ chiếu, quê quán)
 • Thời gian đi, về
 • Số điện thoại, Địa chỉ nhận file cứng bảo hiểm
 • Nộp tiền bảo hiểm

Sau khi nhận được thanh toán, nhân viên công ty sẽ tiến hành xử lý hồ sơ và gửi file bảo hiểm tới khách hàng trong thời gian sớm nhất (1-3 ngày tùy theo địa điểm)

Bồi thường bảo hiểm Du lịch Philippines

Nếu không may gặp sự cố như ốm đau tại đất nước bạn du lịch, bạn cần có hóa đơn chứng minh tổn thất. Sau khi về Việt Nam và tới văn phòng công ty bảo hiểm, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về thủ tục bồi hoàn.

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp cho bạn rõ hơn về Bảo hiểm du lịch Philippines.

Tại PHILENTER, chúng tôi miễn phí 100% chi phí bảo hiểm toàn thời gian du học cho học viên. Chi tiết liên hệ 0903239071 (Mr Hùng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Philenter là đơn vị cung cấp, hỗ trợ về vấn đề mua bảo hiểm. Các vấn đề liên quan đến quyền lợi khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm.

5/5 - (9 bình chọn)

3 Comments

 1. Mai 23/01/2021
 2. Trung Anh 23/02/2022
  • Avatar of Bùi Thế Hùng Bùi Thế Hùng 23/02/2022

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ