Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Cebu JIC

Cebu JIC là học viện anh ngữ lâu đời tại thành phố Cebu – Philippines, thành lập năm 2002 và được xây dựng mới vào năm 2009, Học viện anh ngữ Cebu JIC được trang bị tiện nghi, cónhà ăn, phòng Gym trong khuôn viên trường. Không gian yên tĩnh và an ninh mang đến cho sinh viên một không gian học tập lý tưởng.

Trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

Xung quanh Cebu JIC có nhiều trung tâm mua sắm, ngân hàng, vui chơi giải trí, ăn uống, do đó học viên có thể dễ dàng đổi tiền, tham gia các hoạt động giải trí cũng như sinh hoạt thuận tiện hơn.

Đồng hành cùng Cebu JIC là đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Học viện anh ngữ Cebu JIC luôn mong muốn mang đến cho học viên của mình chất lượng giáo dục tốt nhất.

Mô hình: Học viện anh ngữ Cebu JIC đào tạo theo mô hình 1:1 (1 giáo viên : 1 học sinh), lên đến 8 tiết 1:1 trong 1 ngày, giáo viên có vai trò quản lý, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập. Ngoài ra giáo viên còn hỗ trợ, tư vấn, chuẩn bị thi và các hoạt động khác của học sinh.

Cebu JIC có chính sách thu và hoàn trả học phí rõ ràng, hệ thống an ninh, kỉ luật nghiêm ngặt, do đó học viên có thể yên tâm, tin tưởng.

Các chương trình của Học viện anh ngữ Cebu JIC: Super Basic ESL, Public ESL, Power ESL, Private Power ESL, Toeic, Ielts, Business, Junior ESL, Sparta, Power Sparta.

Hình ảnh Cebu JIC

Cơ sở vật chất

Điều hòa nhiệt độ, tivi, wifi

Học phí

Học phí trường Anh ngữ CebuJIC, Cebu, Philippines

(*) Đây là bảng giá chưa bao gồm vé máy bay và các chi phí như visa, sách vở, điện nước… Đồng thời, bảng giá này chưa có học bổng hỗ trợ từ trường cũng như từ PHILENTER.

Liên hệ 0983135625 (Mr Hùng) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm

Bản đồ https://goo.gl/maps/RuKh9JFAkgB2

Kênh  youtube https://www.youtube.com/watch?v=ivq4CMU7HjM&list=PL7t75Lz5X8eIWXm4WxEH8cMU5TI0NZ045

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ