Trường Anh ngữ Keystone

Philippines có vị trí địa lý gần với Việt Nam và mặt bằng chung rẻ hơn các nuớc nói tiếng Anh khác. Điều này là một lợi thế để̉ nhanh chóng cải thiện tiếng Anh trong một thơi gian ngắn với chi phí phải chă̆ng.

Sở hữu cơ sở đào tạo độc quyền

Tất cả các cơ sở vậ̂t chấ́t đều đuợc xây mới và hiện đai, chúng tôi tin răng đây là trưng ngôn ngư tốt nhất ở Philippines, đuợc thiết kế và xây dưng để sinh viên luôn cả̉m thấ́y an toàn và thoả̉i mái khi học tậ̂p tại đây.

Trường Anh ngữ Keystone

Hẹ thống quan lý học viên Chúng tôi có một hệ thống quản lý tất cả các khóa hoc của học viên tư khi đăng ký đến khi hoàn thành chuơng trình học thông qua hệ thống ERP độc quyền và hệ thống KMS. Vì vậ̂y học viên có thể̉ kiể̉m tra tấ́t cả̉ quá trình hoc cũng như kết quả hoc tập của mình.

Giảng viên từ các trường Đại học uy tín

Giảng viên ở KEYSTONE có trình độ̂ chuyên môn cao, tốt nghiệp tư các trường đại hoc uy tín nhất ở Philippines (UP, LaSalle, Athens,…). Chúng tôi tuyển dụ̣ng Giảng viên dựa trên các tiêu chuẩn tuyển dụ̣ng và có hệ thống đánh giá Giảng viên thường xuyên, họ đượ̣c tậ̂p luyệ̂n hằng ngày sau giờ học và đượ̣c đánh giá qua bài kiể̉m tra và phả̉n hồ̀i hàng tháng.

BPSU ESL CENTER :Đại hoc BATAAN PENINSULASTATE là một trường đại hoc hàng đầu cua Bataan đã góp phần tạo nên sự phát triển cua Philippnies, có sáu cơ sở trong đó BPSU ESL CENTER là cơ̛ sở̉ được thành lập vào nă̆m 2007. KEYSTONE là một trung tâm ESL chuyên nghiệp tại BPSU ESL CENTER, chúng tôi luôn nghiên cứu các phương pháp giảng dạy và các lớp hoc đạt tiêu chuẩn chương trình đào tạo thực tế tại các trường đại hoc, trao đổi và phát triển chung chương trình giảng dạy.

Tại sao chọn Keystone

1. Hiệu quả với lớp học 1:1

2. Cơ sở vật chất

Ưu điểm lớn nhất cua trường là các lớ́p học 1:1 giúp học viên thoả̉i mái trao đổ̉i về̀ điể̉m yế́u của bả̉n thân và có nhiề̀u thời gian thực hành nói vớ́i giáo viên, qua đó học viên đượ̣c giả̉ng dạy chú trọng vào cả̉i thiệ̂n điể̉m yế́u của mình kèm vớ́i các bài hoc tiếng Anh chuyên sâu.

Thư viện, Book Cafe, phòng Gym, phòng làm việc, phòng hội nghị̣, khu vực sân vườn, phòng tiếp khách và sân bóng rổ…Ngoài ra, không có hoạt động giải trí vào ban đêm ở gần khuôn viên trường hoc, vì vậy sinh viên có thể tập trung vào việc hoc tập.

3. Hoạt động giải trí

Chúng tôi có 13 câu lac bộ hoat động giải trí: như lặn biển, Golf, Bóng rổ, Cuỡi ngưa, Câu lông, Tennis, Bơi, Du lịch, Thể dục, Leo núi, Phim, Study Hard, Thả̉o luậ̂n.

4. Tiện nghi

Chúng tôi luôn cải thiện và làm mới các cơ sở sinh hoat để có thể duy trì một môi trưng thoải mái, sach se và đáp ứng đầy đủ các nhu câu cua sinh viên.

5. Khu vực lân cận

Vị̣ trí cua trường năm ở phía nam cua thành phố – khu rừng nhiệ̂t đớ́i nên khí hậ̂u rấ́t mát mẻ̉, trong lành. Đạc biệt KEYSTONE chỉ cách Khu SBMA khoảng 5 đến 10 phút vì vậ̂y đây là khu vực rấ́t an toàn nhấ́t Philippines vì không có ă̆n xin, jeepneys, xe ba bánh và các tệ̂ nạn khác,…

6. Dịch vụ

Wifi miễn phí, miễn phí goi quốc tế, dịch vụ giạt ui,…

7. Học sinh đa quốc gia

“Học đi đôi vớ́i hành” đó mộ̂t trong những điề̀u quan trọng nhấ́t khi học tiế́ng Anh, tại Keystone ngoài các khóa học trên lớ́p thì bạn còn đượ̣c gặp gỡ̃ và giao lưu vớ́i các bạn học viên quố́c tế́ khác thông qua các hoạt độ̂ng vui chơ̛i ngoài trời, các game show và cuố́i tuần,…

8 Chế độ ăn uống nghỉ dưỡng

Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu một cách kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng vớ́i thực đơ̛n đa dạng, phong phú gồ̀m những món ă̆n đế́n từ các nướ́c khác nhau đượ̣c thay đổ̉i hàng tuần.

Đặc điểm nổi bật của Keystone

KEYSTONE là mộ̂t ngôi trường có các hệ̂ thố́ng đào tạo ngôn ngữ thành công và hiệ̂n đại nhấ́t, chúng tôi luôn lấ́y việ̂c học tậ̂p của sinh viên làm trung tâm bằng cách chọn phươ̛ng pháp giả̉ng dạy tiế́ng Anh tùy thuộ̂c và từng trình độ̂, lựa chọn, khả̉ nă̆ng và mụ̣c tiêu của từng cá nhân, chính vì vậ̂y khả̉ nă̆ng tiế́ng Anh của các học viên sẽ đượ̣c cả̉i thiệ̂n nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên tốt nhất

Giảng viên của KEYSTONE có trung bình từ năm đến sáu năm kinh nghiệm, họ tốt nghiệp từ các trường đại học có uy tín nhất ở Philippines (UP, LaSalle, Athens). Hệ thống của trường luôn có đội ngũ giảng viên tốt nhất, chúng tôi tuyển dụng Giảng viên dựa trên các tiêu chuẩn tuyển dụng và có hệ thống đánh giá Giảng viên thường xuyên.

Hệ thống quản lý học viên

Keystone có một hệ thống quả̉n lý tất cả các khóa học của học viên từ khi đă̆ng ký đế́n khi hoàn thành chươ̛ng trình học thông qua hệ thống ERP độc quyề̀n và hệ̂ thố́ng KMS. Vì vậy học viên có thể kiểm tra tất cả quá trình học cũng như kết quả học tập của mình.

ENGLISH ONLY POLICY

Tiế́ng Anh là ngôn ngữ duy nhấ́t đượ̣c sử dụ̣ng tại Keystone và đượ̣c kiểm tra gắ́t gao vì vậy các học viên và giáo viên không đượ̣c sử dụ̣ng ngôn ngữ bả̉n xứ mà phải sử dụng tiếng Anh, đây là phương pháp tối ưu để học viên đượ̣c tiếp xúc và làm quen với môi trường ngôn ngữ và tương tác hàng ngày bằng tiếng Anh.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Mụ̣c đích cơ bản nhất của việ̂c học tiế́ng Anh là ‘giao tiếp’. Vì vậ̂y KEYSTONE cung cấp một chươ̛ng trình học tập giúp các học viên cải thiện mọi vấn đề giao tiếp bằng tiếng Anh:

* Hệ thống quản lý với 11 cấp độ.

* Tư vấn hệ thống thông tin phản hồi về lớp học và cuộc sống.

* Các chương trình nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên thông qua các hoạt động và cuộc thi khác nhau.

* Nghiên cứu và phát triển giáo trình và tài liệu giảng dạy chuyên nghiệp.

* Cung cấp phòng tự học vớ́i không gian yên tĩnh và thoải mái để tập trung nghiên cứu.

* Mỗi tháng đề̀u có bài test để kiểm tra trình độ của học viên.

Học viên luôn nhận đượ̣c sự giúp đỡ từ giả̉ng viên khi cần, giúp cho học viên cả̉i thiện khả nă̆ng Anh ngữ.

THỰC TẬP

Keystone đã liên kết và hợ̣p tác với khách sạn, khu nghỉ dưỡng trong Khu Kinh tế Đặc biệt Subic và các công ty về công nghệ thông tin chính vì vậy đây là cơ hội để thực tập và kiế́m đượ̣c một công việc tốt sau khi học tiếng Anh tại Keystone.

Các khóa học

Chươ̛ng trình giảng dạy ở̉ KEYSTONE luôn giúp cho sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh của mình bằng phươ̛ng pháp tiếp cận ba chiều và phát huy thế mạnh của các lớp Man to Man.

GCS General Communication Skills Course

Cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua các lớp học như: Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đoc, Viết, Phát âm và Từ vựng.

1:1 (5 lớp) + 1: 4 (2 lớp) + 1: 8 (1 lớp) và tự chọn (1 lớp)

ICS Intensive Communication Skills Course

Khóa học này tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp thông qua các lớp học 1: 1 và các lớp học về Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đoc, Viết, Phát âm và Tư vưng

1:1 (6 lớp) + 1: 4 (1 lớp) + 1: 8 (1 lớp) và tự chọn (1 lớp).

YLE Young Learners English Course

Là một khoá học tiếng Anh dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách chính xác và toàn diện. Sẽ có các bài kiểm tra và đánh giá hàng tuần.

1:1 (5 lớp) + 1: 4 (2 lớp) + lớp học đặc biệt (2 lớp)

GE Guardian English Course

Khoá học tiếng Anh dành cho người lớn. Khoá học này đượ̣c thiết kế dành cho phụ̣ huynh hoặc người giám hộ và bạn có thể chọn một khoá học khác tuỳ vào nhu cầu của bạn

1: 1 (3 lớp)

TO TOEIC BOOST Course

TOEIC STATER : Dành cho học viên dưới 400 điểm TOEIC (1 tháng ESL + 2 tháng TOEIC)
TOEIC MASTER : Dành cho học viên trên 400 điểm TOEIC

Học 9 giờ 1 ngày và học nhóm (tố́i đa 4 người)

SP SPECIAL PURPOSE Course

BUSINESS, TEST PREPARATION(TOEIC, TOFEL, IELTS), WORKING HOLIDAY, HOTEL & TOURISUM, INTERNSHIP, MEDICAL

UP UNIVERSITY PASSWAY Course

– Chươ̛ng trình học đặc biệ̂t của GEORGIAN COLLEGE Canada
– Chươ̛ng trình TAYLOR’S UNIVERSITY Malaysia

Junior English Camp

Junior English Camp là một chương trình giáo dục cho phép học sinh học tiếng Anh một cách dễ̃ dàng bằng cách kết hợ̣p vừa học vừa chơi.

Junior English Camp tại KEYSTONE đượ̣c tổ chức vào mùa hè và mùa đông, dao động từ 4 đến 8 tuần. Những ưu điểm của chương trình không chỉ giúp nâng cao kỹ năng tiế́ng Anh của học viên mà còn đem lại cho họ những kinh nghiệm thực tiễ̃n trong việc học tiếng Anh thông qua chương trình học thực tế và xen lẫn nhiề̀u hoạt động giải trí khác nhau. Vớ́i chương trình học tập tại đây, sẽ giúp cho trẻ có đượ̣c thời gian học thoải mái và có thể dễ dàng tiếp xúc với tiếng Anh hơn.

An toàn là điề̀u quan trọng nhấ́t

Có các lớ́p học là bắ́t buộ̂c

Các bài học tiế́ng Anh giao tiế́p Hoat động câu lac bộ

Trường Anh ngữ Keystone
5 (100%) 5 bình chọns

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *