Điểm danh 10 trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Philippines

10 trường Anh ngữ tốt nhất Philippines

Tại Philippines có khoảng 100 trường Anh ngữ. Chính vì vậy đứng trước rất nhiều trường, bạn sẽ băn khoăn không biết lựa chọn trường nào cho phù hợp. Sau đây, PHIL ENTER xin tổng hợp lại những trường Anh ngữ hàng đầu để bạn dễ dàng tìm được trường phù hợp nhất cho việc học tiếng Anh của mình.

10 trường Anh ngữ tốt nhất Philippines

DANH SÁCH 10 TRƯỜNG ANH NGỮ ĐỨNG ĐẦU PHILIPPINES

1. Trường Anh ngữ CG

CG là trường Anh ngữ nổi tiếng với chương trình học Sparta. Học viên thường phải học từ 8h sáng tới 6h tối. Có thể lên tới 10h tối tùy thuộc vào học viên. CG phù hợp với các học viên muốn cải thiện tiếng Anh nhanh trong thời gian ngắn nhất, không sợ áp lực cao.

2. Trường Anh ngữ CIA

CIA nổi bật với khóa học IELTS đảm bảo cùng hệ thống quản lý tốt nhất tại Philippines. Học viên học tại trường luôn được quan tâm cả về học tập, ăn uống, sinh hoạt… CIA là trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

3. Trường Anh ngữ CPI

CPI là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tốt nhất Cebu, Philippines. Được thành lập từ năm 2015, với sự tiếp thu, học hỏi từ các trường đi trước, CPI ngày càng hoàn thiện, mang đến một nơi học tập thoải mái nhất cho học viên.

4. Trường Anh ngữ MK

MK là trường Anh ngữ số 1 tại Iloilo. Nếu  bạn yêu thích một nơi yên bình, không khí trong lành không khói  thuốc thì MK là sự lựa chọn dành cho bạn. Thành lập từ năm 2002, MK đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình.

5. Trường Anh ngữ LSLC

LSLC là trường Anh ngữ liên kết với đại học Augustin nổi tiếng. Trường đặt tại Bacolod. LSLC có đặc điểm nổi bật là học viên học trong trường đại học, có thể dễ dàng trò chuyện, giao lưu với sinh viên.

6. Trường Anh ngữ FELLA

Học viện Anh ngữ FELLA có 2 cơ sở, phù hợp với từng loại đối tượng khác nhau. Đặc biệt là học viên có thể thay đổi sang cơ sở khác nếu không phù hợp. Lựa chọn FELLA bạn sẽ dễ dàng thích nghi với bất  cứ môi trường học tập nào.

7. Trường Anh ngữ IMS

Được thành lập bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, IMS rất rộng và thoải mái, học viên sẽ được học tập trong một không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi. IMS đang  có rất nhiều chương trình khuyến mại cho học viên Việt Nam.

8. Trường Anh ngữ PINES

PINES là trường Anh ngữ lâu đời ở Baguio. Là ngôi trường dạy ESL tốt nhất, từ căn bản tới nâng cao. PINES là một sự lựa chọn hoàn hảo

9. Trường Anh ngữ CNN

CNN nổi bật khi đặt tại Manila, chỉ cần một chuyến bay là học viên đã tới được trường. Nếu bạn thường xuyên phải về công tác tại Việt Nam hay ngại di chuyển, thích môi trường thành phố, CNN là một trường không thể bỏ qua.

10. Trường Anh ngữ CIP

Nhiều giáo viên bản ngữ nhất, đó là đặc điểm nổi bật tại CIP. Muốn học giao tiếp nhanh, muốn nói chuyện nhiều với người nước ngoài, hãy chọn CIP.

Trên đây là 10 trường Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines. Nếu bạn có tài chính dồi dạo, bạn nên chọn học tại các trường này. Ngoài ra, có rất nhiều lựa chọn khác nữa. Vào mỗi thời điểm, các trường có những học bổng, chính sách hỗ trợ cho học viên Việt Nam. Bạn nên chọn những trường này để tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsDANH SÁCH 10 TRƯỜNG ANH NGỮ ĐỨNG ĐẦU PHILIPPINES Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện.

Liên hệ