Bản tin trường Anh ngữ Cella tháng 07 năm 2018

Bản tin trường Anh ngữ CELLA tháng 07 năm 2018

Như vậy là tháng 07 đã trôi qua. Cùng xem những hoạt động của trường Anh ngữ CELLA trong tháng này nhé.

Nhà ga quốc tế mới

Là sân bay lớn thứ hai tại Philippines và được bắt đầu từ một dự án vào năm 2016, nhà ga quốc tế số 2 của sân bay quốc tế Mactan-Cebu (MCIA) đã được chính phủ công bố vào ngày 01 tháng 07 năm 2018.

Sân bay quốc tế Mactan, Cebu, Philippines mới

Nhà ga có diện tích 65.000 mét vuông và có công suất 12,5 triệu hành khách mỗi năm với 7 cầu hành khách và có thể mở rộng đến 12. Có 48 quầy check-in, 12 thang cuốn, 15 thang máy và bãi đậu xe lên đến 750 xe. Có một trung tâm mua sắm, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, khách sạn và casino. Sân bay mới cũng được trang bị máy quét thẻ lên máy bay hiện đại và các quầy tự làm thủ tục.

Có nhiều lợi ích mà nhà ga quốc tế mới mang lại cho sinh viên. Thứ nhất, nhà ga mới rộng rãi, hiện đại và có nhiều tiện ích hơn, đem đến cho các bạn học viên góc nhìn rõ ràng hơn về văn hóa và con người Cebu. Thứ hai, nhà ga mới có nhiều quầy và nhân viên hơn, giúp cho việc nhập cảnh vào Philippines được nhanh chóng. Cuối cùng, dự đoán trong thời gian tới sẽ có nhiều chuyến bay thẳng hơn, do đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn học viên.

Dưới đây là hướng dẫn CELLA dành cho các bạn học viên khi đến với Cebu: Bước đầu tiên, bạn cần đi đến khu vực nhập cảnh. Nếu bạn chưa điền vào Arrival Card của bạn trên máy bay, bạn có thể lấy nó tại bàn thông tin.

Sau đó, bạn đi xuống tầng dưới bằng thang cuốn hoặc thang máy và lấy hành lý. Tiếp theo, hãy đi ra ngoài và tìm bạn nhân viên mặc đồng phục CELLA và cầm bảng CELLA. Nếu có bất kỳ lo lắng nào, bạn có thể liên hệ với một trong những quản lý trong thông tin của Pick Up Confirmation của trường.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cebu. Chúc bạn có một thời gian học tập và thư giãn tuyệt vời tại CELLA và Cebu nhé!

Xem thêm http://philenter.vn/thu-tuc-nhap-canh-philippines/

Quản lý học viên tại Unicampus

CELLA tự hào giới thiệu đến các bạn văn phòng và hệ thống quản lý vừa được sắp xếp mới của chúng mình. Hệ thống hiện tại của chúng mình giúp đảm bảo việc phục vụ và hỗ trợ các bạn học viên được hiệu quả hơn. Điều này có thể dễ dàng thấy được thông qua sự sắp xếp chỗ ngồi của các quản lý học viên tại CELLA.

Chúng mình có 6 quản lý học viên đại diện cho các quốc tịch khác nhau đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Mỗi quản lý học viên có những nhiệm vụ riêng. Các bạn sẽ chăm sóc học viên đến từ quốc gia của mình. Bên cạnh đó, hiện các bạn được phân công để xử lý các nhiệm vụ cụ thể hơn, điều này giúp học viên dễ dàng liên lạc khi cần giúp đỡ.

Quản lý học viên tại Unicampus
Quản lý học viên các nước tại trường Anh ngữ BestCella

Những băn khoăn và lo lắng của các bạn học viên sẽ được gửi gắm đến cho các quản lý. Các bạn chỉ cần đến văn phòng và điền vào các biểu mẫu tùy vào mục đích của mình. Chúng mình có các biểu mẫu khác nhau có thể lấy được tại khu vực tầng 5 (văn phòng).

Học viên luôn có thể dễ dàng tiếp cận các quản lý nếu bạn có các thắc mắc khác liên quan đến khó khăn mình đang gặp phải.

Hơn thế nữa, một bảng mô tả công việc được đặt bên ngoài cửa sổ thể hiện các nhiệm vụ cụ thể của các quản lý học viên. Nó cũng bao gồm lịch làm việc của chúng mình nữa nhé.

Chúc các bạn tận hưởng thời gian của mình tại CELLA!

Giáo viên tại CELLA

“People don’t remember what you try to teach them. They remember what you are.” – Jim Henson

Tên tôi là Kenneth, một giáo viên chuyên ngành Khoa học tự nhiên. Tôi đã làm việc với vai trò là người giảng dạy tiếng Anh tại CELLA trong một thời gian khá dài và tôi đã có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây.

Trong công việc của mình, tôi đã gặp rất nhiều người, trải nghiệm nhiều tình huống khác nhau và tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ của những học viên đến từ các nước khác nhau.

Lúc đó, tôi vẫn còn là một sinh viên mới tốt nghiệp khi người em họ của tôi gõ cửa và gợi ý tôi nộp đơn xin việc tại ngôi trường hiện tôi đang làm việc. Tôi lau mặt, thức dậy và chuẩn bị tinh thần.

Giáo viên tại trường Anh ngữ CELLA

May mắn thay, chúng tôi được tuyển, được đào tạo và bắt đầu không chỉ để dạy tiếng Anh mà còn để truyền cảm hứng đến học viên của mình. Mọi người luôn hỏi tôi tại sao tôi lại chọn làm giáo viên tiếng Anh. “Phương châm sống của tôi là “Tại sao không?” nên tôi đã làm như vậy”, tôi nói với họ.

Công việc này đã giúp tôi kiên nhẫn hơn, nỗ lực nhiều hơn trong việc giảng dạy và có niềm đam mê sâu sắc hơn với những gì tôi đang làm. Tôi có thể nói như vậy vì chuyện về một học viên mà tôi đã gặp trước đây, trình độ tiếng Anh của bạn ấy rất thấp, đến mức
bạn gần như đã từ bỏ.

Tôi đã dạy bạn những bài học cần thiết để bạn có thể sống tại Úc. Chúng tôi đã làm hết sức mình, đã thực hiện tất cả các chiến lược và thậm chí sử dụng nhiều cách tiếp cận và phương pháp khác nhau trong lớp học của chúng tôi.

Bất chấp những nỗ lực mà chúng tôi đã thực hiện, sự cải thiện của bạn ấy chậm hơn những gì bạn mong đợi và điều đó khiến bạn cảm thấy thất vọng. Mỗi ngày, tôi đã cố gắng hết sức để khuyến khích, động viên và hiểu bạn ấy. Tôi đã cố gắng tặng phần thưởng mỗi lần bạn ấy có kết quả tốt.

Vào ngày học cuối mình, bạn ấy đã gửi đến tôi lời nhắn như sau, “Em nghĩ rằng em đã cải thiện, bây giờ em chưa giỏi tiếng Anh nhưng em sẽ cố gắng hết sức để cải thiện trong tương lai.

Em sẽ không quên thầy, cảm ơn thầy vì đã không từ bỏ em”. Lời nói của bạn ấy khiến tôi nhận ra công việc giảng dạy tuyệt vời như thế nào. Cảm giác khi học viên của bạn tiến bộ là cảm giác hạnh phúc nhất mà một giáo viên có thể nhận được.

Bạn không cho người khác con cá, thay vào đó bạn dạy họ cách câu cá. Một giáo viên giỏi không những phải có trí tuệ, mà quan trọng hơn là tấm lòng và sự kiên nhẫn đối với học viên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

ContentsNhà ga quốc tế mớiQuản lý học viên tại UnicampusGiáo viên tại CELLA Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ,

Liên hệ