Bản tin trường Anh ngữ Keystone tháng 11 năm 2018

Chào bạn,đây là bản tin từ trường Keystone. Tuần vừa qua của bạn thế nào? Tại Keystone chúng tôi đã có một tuần thực sự vui vẻ với hoạt động teambuilding và bữa tiệc Halloween cùng các bạn học viên và thầy cô giáo. Do vậy chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những khoảnh khắc vui vẻ đó trong bản tin tuần này.

Xin vui lòng gửi email cho tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm ^^!

Team building

Hàng năm, Keystone tổ chức bữa tiệc và cuộc thi teambuilding cho nhân viên, thầy cô giáo, cuộc thi thường diễn ra vào tháng 10 và tháng 11. Năm nay, chúng tôi đã đến Puntabelle Resort vào thứ bảy tuần trước.

Keystone teambuilding

Tất cả giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên bảo trì, đầu bếp đã cùng nhau tham gia những trò chơi, games, các học viên cũng được mời tham gia. Có nhiều thức ăn ngon, trò chơi thú vị, bơi lội, chơi bóng chuyền, ca hát, v.v.

Đó là dịp để nâng cao tinh thần làm việc và tinh thần đồng đội cho nhân viên, qua đó mọi người cùng nhau phấn đấu làm việc, hoạt động vì tập thể, cùng phát triển và đẩy mạnh chất lượng mọi mặt tại Keystone.
Dưới đây là những bức ảnh chụp trong hoạt động teambuilding.

The video of this week

The topic of this week is FIGHTING!

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.