Bản tin trường Anh ngữ LSLC tháng 4 2018

Bản tin trường Anh ngữ LSLC tháng 4 2018

Trong tháng 4, LSLC chào đón 12 học viên mới khóa ESL và IELTS đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Cùng chúc các bạn học tập thật tốt và có nhiều trải nghiệp vui tại Philippines.

Chào đón học viên tháng 04-2018

Nhằm giảm thiểu số lượng côn trùng cũng như sốt xuất huyết và các bệnh liên quan khác, mỗi định kỳ 3 tháng, LSLC tổ chức phun thuốc diệt muỗi và côn trùng tại phòng ở của học viên cũng như tất cả các nơi trong khu vực ký túc xá.

Đặc biệt trong mùa hè này, thời tiết nắng nóng hơn, trường cũng nhắc nhở các bạn giữ gìn phòng ở luôn sạch sẽ, gọn gàng để tránh sự sinh sôi của các loại côn trùng.

Phun thuốc diệt trùng tại LSLC 04-2018

Cuộc thi Speech Contest được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học viên LSLC thể hiện kỹ năng tiếng Anh và kiến thức của bản thân cũng như giúp các bạn tự tin hơn khi nói trước tập thể.

Cuộc thi Speech Contest tại LSLC

Chương trình đầu tiên của năm 2018 với chủ đề là: “Is it better to give than to receive?” diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình từ các học viên. Giải nhất cuộc thi đã thuộc về Lee So Hyeon_sinh viên trường Đại học Deagu – Hàn Quốc.

Bên cạnh các lớp học tiếng Anh, LSLC thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa nhằm mang lại sự đa dạng cho học viên khi học tập và trải nghiệm tại Bacolod.

Một trong những hoạt động mà LSLC muốn mang tới cho học viên là tình nguyện xã hội. LSLC tổ chức chuyến thăm Boys’ Home – nơi các em nam mồ côi cũng như có hoàn cảnh khó khăn sinh sống và học tập.

Chương trình tình nguyện tại LSLC tháng 04-2018

LSLC tin rằng, khi được tiếp xúc với những mảnh đời bất hạnh, các bạn sẽ phần nào học được cách cảm thông và sẻ chia với mọi người.

Lễ hội Panaad được tổ chức vào tháng tư mỗi năm, quy tụ tất cả nét đẹp các thành phố và khu vực của tỉnh Negros Occidental – Philippines.

Với rất nhiều hoạt động để du khách có thể tham gia dù ngày hay đêm. Cái hay của lễ hội là mỗi thành phố sẽ có không gian để trình bày một mô hình đặc trưng nhất của nơi đó.

Và tất cả đều in tờ rơi cho khách với rất nhiều thông tin, đặc biệt là các địa điểm du lịch vui và đẹp. Học viên LSLC cũng tham gia để hiểu hơn phần nào văn hóa của đất nước Philippines.

Lễ hội Panaad

LSLC tổ chức chuyến dã ngoại 4 ngày tại Boracay. Học viên được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị cũng như tận hưởng vẻ đẹp tươi mát của hòn đảo thiên đường. Hy vọng những chuyến vui chơi sẽ giúp các bạn thư giãn sau một tuần học tập căng thẳng.

Du lịch Boracay tại LSLC tháng 04-2018

Nhằm đánh giá sự tiến bộ của học viên, LSLC tổ chức kiểm tra trình độ vào mỗi chiều thứ sáu cuối tháng. Các khóa ESL, TOEIC và IELTS được phân thành những phòng thi khác nhau. Học viên hoàn toàn yên tâm vì mỗi tháng đều được làm bài thi để theo dõi sự cải thiện trong kỹ năng tiếng Anh của mình.

Nhân dịp kỷ niệm Việt Nam Giải phóng Đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5, LSLC mến chúc toàn thể công ty một kỳ nghỉ vui vẻ bên người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ