Bản tin trường Anh ngữ LSLC tháng 02 năm 2019

Mùa cao điểm đầu năm, trong tháng 2 trường LSLC tiếp tục chào đón nhiều nhóm học sinh nhỏ tuổi và gia đình tham gia các khóa tiếng Anh tại trường.

Bên cạnh những giờ học chính thức, học viên đã tham gia ngoại khóa với hoạt động dự giờ ở các lớp tiểu học, dạy thử và trao đổi văn hóa. Chương trình giúp học viên LSLC có thêm cơ hội để thực hành tiếng Anh thực tế cũng như tự tin hơn với môi trường bên ngoài.

Bản tin trường Anh ngữ LSLC tháng 02 năm 2019

LSLC ngày càng cải thiện hơn nữa chất lượng dạy học để hỗ trợ tối đa việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học viên. Rất mong nhận được sự đồng hành của quý đối tác.

Thông tin tham khảo:

  • Tải về định dạng pdf Tải về
  • Xem trực  tuyến Xem

 

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.