Bản tin trường Anh ngữ WEacademy tháng 11 năm 2018

Lễ hội Halloween tại WE Academy

Halloween là một hoạt động hàng năm của WE Academy. Vào ngày này tất cả học viên sẽ hóa trang thành các nhân vật yêu thích và cùng tham gia các trò chơi do giáo viên tổ chức.

Lễ hội Halloween tại WE Academy

Đây là dịp để các học viên và giáo viên nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như thể hiện năng khiếu của mình như hát, nhảy…

BORACAY REOPENING

Boracay – bãi biển đẹp top 2 thế giới đã chính thức mở cửa lại cho khách du lịch vào ngày 26 tháng 10 sau 6 tháng đóng cửa để cải tạo. Boracay hiện tại vô cùng sạch sẽ và hút khách du lịch bởi sự trở lại mang dáng vẻ vô cùng mới mẻ này.

BORACAY REOPENING

Từ WE Academy các bạn chỉ cần bắt xe bus hơn 5 tiếng là đến bãi biển xinh đẹp này. Đợt nghỉ lễ 01/11- 04/11 các bạn học viên tại WE cũng đã tranh thủ tham quan Boracay và hiện tại cũng là thời điểm tốt để các bạn đi du học tiếng anh cũng như tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đây.

5/5 - (12 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.