BECI chính thức ra mắt cơ sở BECI THE CAFÉ

BECI chính thức ra mắt cơ sở BECI THE CAFÉ

Học viện Anh ngữ Quốc tế BECI xin trân trọng thông báo về việc ra mắt cơ sở học mới, nơi dành riêng cho nữ sinh đầu tiên và duy nhất tại Philippines vào ngày 26/11/2016.

Nhờ sự yêu mến và tin tưởng của các Quý Agency trong suốt thời gian qua, BECI đã có những phát triển vượt bậc và nay hân hoan khai trương “BECI The Café”.

BECI chính thức ra mắt cơ sở BECI THE CAFÉ

 

Đây được xem là học viện anh ngữ dành riêng cho nữ duy nhất tại Philippines với cơ sở vật chất và trang thiết bị mang phong cách vô cùng
nữ tính và tuyệt đối an ninh.

1. Chương trình học đặc biệt

Chương trình trao đổi ngôn ngữ: Đây là chương trình duy nhất chỉ có tại BECI. Vào thứ 7 hàng tuần, sinh viên sẽ hướng dẫn ngôn ngữ mẹ đẻ của nước mình.

Lớp học mở rộng cho tất cả những sinh viên BECI nói riêng và sinh viên Philippine nói chung muốn học: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Hoa, v.v…

Những người đăng kí học sẽ được sinh viên BECI dạy về các cuộc hội thoại + ngữ pháp căn bản (sách do BECI cung cấp).

Và đồng thời, sinh viên Philippine sẽ dạy sinh viên BECI tiếng Anh. Như vậy, vào dịp cuối tuần sinh viên sẽ có thêm nhiều mối quan hệ với
bạn bè địa phương và học thêm nhiều ngôn ngữ mới.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp: Sinh viên sẽ được tham gia dịch vụ chăm sóc da và massage ngay bên trong khuôn viên cơ sở học. Mỗi tháng, sinh viên sẽ nhận được 2 coupon miễn phí cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Đây là một tiện ích vô cùng tiện lợi vì tất cả các trang thiết bị đều ngay tại trường.

Lớp học nấu ăn đa quốc gia: Chương trình sẽ được tổ chức vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần. Trong lớp học này, sinh viên sẽ có cơ hội học thêm các ngôn ngữ khác như Hàn, Nhật, Việt, Hoa và Philippine.

Bên cạnh đó là sự thưởng thức các nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Bếp luôn mở cửa 24/24 vì vậy sinh viên có thể sử dụng bất kì lúc nào.

2. Cơ sở vật chất

Cơ sở mới được đặt tại Camp 7, Baguio. Khu vực này có rất nhiều trường học quốc tế và một siêu thị lớn gần đó. Thế nên, môi trường sống vô cùng thuận tiện và đậm chất giáo dục.

Bên cạnh đó, trường nằm không quá xa trung tâm thành phố, chỉ 15 phút taxi. Toàn bộ khuôn viên trường được tân trang mới hoàn toàn với lối kiến trúc hiện đại và cổ điển kết hợp.

Khu vực kí túc xá (4 tầng) và lớp học (3 tầng) được tách riêng biệt. Khu vực thư giãn được đặt tại sân trường với thảm cỏ xanh và ban công cùng một quán café nhỏ xinh được trang trí bằng những tác phẩm hội họa. Kí túc xá có phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn.

Về chi phí kí túc xá thì bằng với mức phí ở cơ sở chính. Cơ sở đang trong quá trình tân trang và trang trí. 

3. Chương trình học:

Có 2 chương trình học chính:
Semi Sparta ESL 9 giờ học/ngày: 1:1 4 giờ + group class 2 giờ + night class 3 giờ (tự chọn)
Sparta 11 giờ học/ngày: 1:1 5 giờ + group class 3 giờ + night class 3 giờ

Học phí tương tự với học phí ở cơ sở chính. Với những sinh viên muốn đăng kí các khóa luyện thi có thể kết hợp với các khóa học ở cơ sở chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Contents1. Chương trình học đặc biệt2. Cơ sở vật chất3. Chương trình học: Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ,

Liên hệ