Bộ Sách IELTS Reading Actual Test VOL 1-4

Điểm nổi bật khiến IELTS Recent Actual Test Listening and Reading là một trong những “must-have book” cho tất cả các bạn luyện thi IELTS là sách tập hợp các đề thi IELTS thật từ IDP và Hội đồng Anh tại Việt Nam từ năm 2007 tới năm 2011.

Đặc biệt, một số đề thi trong bộ này cũng đã được ra lại trong các kỳ thi IELTS năm 2014 tại Việt Nam.Do đó, bộ sách này là một trong những nguồn tài liệu chuẩn nhất giúp các bạn làm quen với xu hướng ra đề thi IELTS trong kỳ thi sắp tới. Mỗi cuốn IELTS Reading – Recent Actual Test : tập hợp 6 – 8 đề thi IELTS Reading.

Phần cuối tập sách là đáp án của các 8 đề thi, giúp người học dễ dàng kiểm tra, đánh giá kết quả bài làm của mình.

VOL 1: https://drive.google.com/file/d/0B25ZkaDLMyyIejhhS09ZVW9TWlk/view

VOL 2: https://drive.google.com/file/d/0B25ZkaDLMyyIWVZsVERINnRRcDg/view

VOL 3: https://drive.google.com/file/d/0B25ZkaDLMyyIeTRvT2c1bjZfak0/view

VOL 4: https://drive.google.com/file/d/0B25ZkaDLMyyIOVR2QmFqZlJpeEk/view

Nguồn: http://ielts-forum.com

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.