Chi phí địa phương

Chi phí địa phương Du học Philippines

Khi Du học Philippines, ngoài học phí, học viên còn phải đóng phí địa phương. Vậy chi phí địa phương là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí địa phương, và có quyết định đúng khi du học.

Phí địa phương bao gồm các khoản phí như SSP, Visa, điện nước, sách vở, giặt ủi, bảo trì, thẻ học viên, đặt cọc… Các chi phí này được đóng bằng tiền peso tại trường. Bạn cũng có thể chuyển khoản cho nhà trường ngay tại Việt Nam.

* Lưu ý: Chúng tôi quy đổi tiền Việt và tiền Peso ra USD để bạn đọc tiện theo dõi.

Chi phí địa phương Du học Philippines

1. SSP

SSP là giấy phép học tập dành cho người nước ngoài cư trú tại Philippines bằng visa Du lịch. Chi phí này là $120 và có giá trị trong 6 tháng. Nếu bạn chuyển trường, bạn phải làm lại giấy phép SSP.

2. Visa

Philippines miễn phí visa cho công dân Việt Nam trong 30 ngày. Nếu học viên học 1 tháng thì không cần đóng phí visa. Từ tháng thứ 2, học viên phải đóng chi phí visa.

Học viên có thể làm visa 59 ngày tại Việt Nam với chi phí khoảng $35.

Dưới đây là bảng chi phí visa cho các tháng:

Dưới 4 tuần : Miễn phí

Từ 5 – 8 tuần: $65 (nếu làm visa thì chi phí này là $35)

Từ 8 – 12 tuần: $150

Từ 12 – 16 tuần: $201

Từ 16 – 20 tuần: $252

Từ 20 – 24 tuần: $302

Đa số học viên học nhiều nhất là 24 tuần là có thể đạt đến trình độ nhất định (từ trình độ cơ bản đến đạt được IELTS 6.0) , có thể đi du học ở một nước khác, học tự học, không cần tiếp tục học tại Philippines nữa.

3. ACR I-card

ACR I-card là thẻ dành cho người nước ngoài cư trú tại Philippines trên 59 ngày. Chi phí này là $60 và có thời hạn 1 năm.

4. Sách vở

Chi phí sách vở tùy theo từng trường, khóa học và trình độ của bạn, vào khoảng $50/tháng.

5. Điện nước

Chi phí điện nước tùy thuộc vào mức tiêu thụ của bạn, theo khu vực và theo từng trường, vào khoảng $30/tháng.

6. Phí bảo trì

Đa số các trường không thu phí bảo trì, một số trường có thu phí này vào khoảng $20/tháng.

7. Giặt ủi

Đa số các trường không thu phí bảo trì, một số trường có thu phí này vào khoảng $20/tháng. Số tiền này cũng phụ thuộc vào số quần áo mà bạn cần giặt ủi.

8. Thẻ học viên

Đa số các trường không thu phí thẻ học viên, nếu có, số tiền này là $7/ một lần duy nhất.

9. Đặt cọc

Học viên cần đặ cọc từ $50-$100 tại trường. Số tiền này sẽ được hoàn trả 100% nếu học viên không làm hư hại cơ sở vật chất của trường.

Đây là bảng dự tính chi phí địa phương khi du học Philippines, phí này phụ thuộc vào từng trường. Để được tư vấn và có bảng giá đầy đủ nhất, cũng như có cơ hội nhận học bổng miễn phí từ 2 đến 4 tuần, vui lòng liên hệ hotline 0983135625 (Mr Hùng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm http://philenter.vn/chi-phi-du-hoc-philippines/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Contents1. SSP2. Visa3. ACR I-card4. Sách vở5. Điện nước6. Phí bảo trì7. Giặt ủi8. Thẻ học viên9. Đặt cọc Philippines là đất nước có rất

Liên hệ