Chương trình giao lưu văn hoá tại Học viện Anh ngữ Target

Chương trình giao lưu văn hoá tại Học viện Anh ngữ Target

Nằm trong chuỗi hoặc động trao đổi và giao lưu văn hoá, trong tháng 4 vừa qua, trường Anh ngữ Target đã tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề về ẩm thực và văn hoá Việt Nam.

Đối với các bạn học viên chưa có dịp tìm hiểu nhiều về Việt Nam thì đây là dịp để các bạn có thêm nhưng hiểu biết về dải đất hình chữ S.

Những yêu cầu chung được đặt ra là học viên phải sử dụng tiếng Anh trong toàn bộ thời gian của buổi chia sẻ, ngoài ra học viên sẽ được sắp xếp ngồi xen kẽ nhau giữa các quốc tịch giúp các bạn có thêm cơ hội trao đổi bằng Tiếng Anh.

Chương trình giao lưu văn hoá tại Học viện Anh ngữ Target

 

Trong phần đầu tiên, các bạn được giới thiệu về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, trang phục truyền thống Áo dài, các món ngon trong ẩm thực Việt, một số danh lam thắng cảnh ở Việt Nam được thế giới công nhận.

Và phần cuối cùng trong mục giới thiệu văn hoá là hướng dẫn cho các bạn những câu giao tiếp Tiếng Việt cơ bản.

Các bạn học viên chăm chú theo dõi phần thuyết trình Một số câu hội thoại đơn giản và hữu ích khi đi du lịch Việt Nam

Trong ảnh là quản lý học viên Nhật bản – chị Ellen trong trang phục Áo dài và sẵn sàng phục vụ Bún bò Huế và Phở cho học viên. Bật mí cho các bạn, chị Ellen cũng là “fan” ruột của Bún bò Huế và gỏi cuốn nha.

Các bạn học viên đang xếp hàng chờ để được phục vụ. Những học viên đầu tiên đã được thưởng thức 2 món ngon của Việt Nam, các bạn
rất ấn tượng về buổi chia sẽ và mong muốn được du lịch đến Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Thưởng thức món ăn Việt tại trường Anh ngữ TARGET

 

Học viện Anh ngữ Target mang đến cho học viên các loại chọn về khoá học: TOEIC, ELS, Pre-IELTS, Listening and Speaking Master, Working Abroad.

Trường nổi bật với chương trình học được thiết kế linh hoạt, thời khoá biểu đặt biệt được thiết kế riêng cho từng học viên, các tiết học 1:1 và học nhóm xoay quanh giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng sử dụng Tiếng Anh. Ngoài ra học viên còn được các nhân viên nhà trường chăm sóc và hỗ trợ tận tình chu đáo.

Ngoài học tập học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá, vui chơi giải trí. Học viên đăng ký học trên 8 tuần sẽ được giảm ngay 1 tuần học phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ