Công ty tư vấn du học Philippines nào tốt

Công ty tư vấn du học Philippines nào tốt, chọn công ty tư vấn du học Philippines nào để đăng ký du học Philippines là vấn đề mà nhiều học viên chuẩn bị đi học rất quan tâm. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có thể tìm được công ty phù hợp để đăng ký du học Philippines.

Công ty tư vấn du học Philippines nào tốt

 

Tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí là yếu tốt hàng đầu. Phải miễn phí. Không thu bất cứ chi phí nào từ học viên. Điều này để tránh bạn bị lừa hay sau khi nhận tiền, nhân viên tư vấn không còn mặn mà tư vấn cho bạn nữa. Tất cả phải miễn phí.

Giá rẻ

Giá rẻ không phải là tất cả nhưng là một yếu tốt quan trọng để chọn công ty tư vấn. Một công ty tư vấn tốt mà có giá quá cao thì cũng không phù hợp với điều kiện kinh tế. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nếu chọn được công ty tư vấn du học Philippines giá rẻ. Tùy vào ngân sách cũng như sự kì vọng về dịch vụ mà bạn chọn công ty có giá đắt hay rẻ hơn.

Nhân viên nhiều kinh nghiệm

Hiện nay, một số công ty do nhu cầu mở rộng thị trường, họ tuyển nhân viên rất ồ ạt, với số lượng lớn, không kiểm soát. Nhiều nhân viên mới ra trường, không hề có kinh nghiệm tư vấn. Và nếu không may, bạn sẽ được tư vấn bởi những người này. Họ hoàn toàn không có kinh nghiệm tư vấn. Hãy chọn những nhân viên nhiều tuổi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học để họ tư vấn cho bạn.

Hỗ trợ sau khi du học

Rất nhiều công ty sau khi tư vấn, học viên đóng tiền xong thì không còn quan tâm gì đến học viên nữa. Trong khi còn rất nhiều thắc mắc hay kế  hoạch học tập tiếp theo như du học ở một nước khác, lộ trình học tập tiếp theo, vấn đề sức khỏe, ăn uống,… không được nhân viên chú ý. Bạn nên tìm hiểu rõ công ty như thế nào qua cách nói chuyện và quan tâm của nhân viên, không chỉ trong vấn đề du học.

Kết luận

Việc tìm được một công ty tư vấn du học Philippines nào tốt không phải là quá khó, nhưng cũng không dễ. Không phải cứ công ty nào nổi tiếng thì là tốt. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mà chủ yếu là nhân viên tư vấn như thế nào.

Hi vọng, qua những thông tin trên bạn đã có thể tìm được công ty tư vấn du học  Philippines nào tốt. Bạn cũng có thể liên hệ với PHILENTER để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 098 313 5625.

5/5 - (4 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.