Du học Philippines hiện nay có an toàn?

Thân gửi các học viên và những người quan tâm đến du học Philippines, du lịch Philippines hay đang làm ăn, buôn bán, sinh sống tại Philippines!

Du học Philippines hiện nay có an toàn không

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây báo chí Việt Nam đưa tin rất nhiều về việc IS chiếm đóng thành phố Marawi, Mindanao, Philippines. Trước hết, PHILENTER xin khẳng định lại rằng, sự việc này là hoàn toàn có thật. Tại Philippines có phiến quân và IS.

Tuy nhiên, Philippines là một đất nước có khoảng 7000 đảo, các vùng đất được chia cắt bởi biển, và rất xa nhau. Đảo Mindanao nằm ở miền Nam Philippines, từ lâu đã có phiến quân. Thời gian gần đây có phần nghiêm trọng hơn nên báo chí đã đưa tin nhiều.

Mindanao

Các vùng khác tại Philippines như Manila, Baguio, Cebu vẫn an toàn. Bạn cần phải hiểu rằng, chính những người đầu tư xây dựng công ty, trường học, họ cần đảm bảo cho chính họ cũng như đảm bảo cho công ty hoạt động ổn định. Không an toàn sẽ không có nhân viên, không có khách hàng, không có học viên. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn tại đây. Và theo thống kê, các vùng này mức độ an toàn còn cao hơn nhiều nơi ở Mỹ, Nhật.

Ngoài ra, PHILENTER cũng xin nói với bạn rằng, trên thế giới không có bất cứ nơi nào là tuyệt đối an toàn. Ngay tại Nhật Bản cũng có rất nhiều động đất thường xuyên xảy ra. Tại Mỹ cũng hay có gió bão. Hay bất cứ nơi đâu cũng có những tai nạn bất ngờ.

Việc đi du lịch, du học, làm việc tại nước ngoài hay khám phá, chinh phục vùng đất mới luôn là điều mà con người khát khao, tìm kiếm. Vì vậy, bạn không phải bận tâm vì những tin đồn mà dừng bước trước những cơ hội mới.

Hiện tại, rất nhiều học viên Hàn, Nhật, và cả những nhân viên của trường đều vẫn ở Philippines. Không có bất cứ ai sợ sệt nghĩ tới việc về nước cả. Vì vậy, bạn cũng không cần phải lo lắng khi đi du học Philippines trong thời gian này.

Trân trọng.

5/5 - (4 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.