Hoạt động dọn rác trên núi Trinindad của học viên BECI

Hoạt động dọn rác trên núi Trinindad của học viên BECI

BECI luôn sẵn sàng trong các họat động môi trường nhằm giữ gìn màu xanh của Trái Đất. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một hoạt động…

BECI luôn sẵn sàng trong các họat động môi trường nhằm giữ gìn màu xanh của Trái Đất. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một hoạt động rất ý nghĩa – dọn dẹp rác ở ngọn núi Kulugong.

Dọn rác BECI

Đây là hành động cụ thể thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của tất cả thành viên BECI với Mẹ Trái Đất. Và chúng tôi đã thu gom tất cả những thứ không thuộc về nơi này, quăng chúng về nơi đúng chỗ và thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên của ngọn núi tươi xanh này.

Hoạt động dọn rác trên núi Trinindad của học viên BECI

Có tất cả 30 sinh viên, bao gồm cả những sinh viên Ả Rập vừa đến BECI và những bé “sinh viên” cũng nhiệt tình tham gia. Núi Kalugong nằm ở La Trinidad, Benguet. Nếu bạn đã từng xem qua các Becizine trước, bạn sẽ nhận ra ngay La Trinidad là nơi có các vườn dâu chín mọng và các nông trại hoa thơm ngát.

Nơi này có 2 đặc điểm đặc trưng: các tảng đá có hình thù ấn tượng và công viên giải trí. Nhìn từ xa, bạn có thể nhìn thấy một tảng đá có hình dáng như chiếc mũ bóng chày và đó cũng là đặc điểm mà người dân ở đây đặt tên cho ngọn núi này. Vì trong ngôn ngữ địa phương của Philippines, Kalugong có nghĩa là chiếc mũ.

Hoạt động dọn rác trên núi Trinindad của học viên BECI

Chúng tôi di chuyển đến Trinidad khoảng 30 phút và 50 phút để lên tới đỉnh ngọn núi. Đường đi khá dễ dàng vì không gập ghềnh hay trơn trượt. Trong suốt hành trình, chúng tôi vô cùng thích thú với quang cảnh tươi xanh và rộng lớn khi phóng tầm mắt ra xung quanh. Và một vài bạn sinh viên rất hứng thú khi gặp các chú dê vì đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy chúng.

Đôi khi sự hiện đại hóa và cuộc sống đô thị khiến chúng ta có thể quên mất các vẻ đẹp yên bình nơi làng quê. Mọi người đã không thể dừng việc chụp hình và tán dương về nơi này trong suốt hành trình, đặc biệt là những giờ đầu tiên tiếp cận. Khi lên tới đỉnh núi, chúng tôi chia thành từng nhóm nhỏ, sau khi chia sẻ những gì cần làm, chúng tôi bắt tay vào thu gom rác nơi này.

Hoạt động dọn rác trên núi Trinindad của học viên BECI

Chúng tôi không mất quá nhiều thời gian vì nơi này tương đối sạch, không có nhiều rác lắm. Chúng tôi kết thúc chiến dịch dọn dẹp bằng việc ngồi xuống, trò chuyện cùng nhau và tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời đó vì nó có thể sẽ chỉ xảy ra một lần trong đời chúng tôi.

Ngồi trên đỉnh núi và gửi lời cám ơn lẫn nhau vì chúng tôi đã hết mình góp một phần sức trong hoạt động mang lại sự sạch sẽ cho Mẹ Trái Đất.

Đây là BECI, không chỉ là các khóa học ESL mà còn là những hoạt động, trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và khó quên. Hãy đến và cùng chúng tôi tạo ra thêm các khoảnh khắc tuyệt vời nhé! Và chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ không bao giờ hối tiếc bất kì điều gì khi ở BECI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ