Lịch đón học viên của các trường thuộc hiệp hội BESA

Nhằm mục đích phát huy tinh thần hỗ trợ lẫn nhau giữa các trường thuộc BESA (Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Baguio) và đảm bảo sự an toàn, tiện lợi tối đa của học viên Việt Nam trên suốt chặng đường từ Việt Nam đến thành phố Baguio, BECI xin được thông báo điểm mới đặc biệt trong việc đón học viên tại sân bay Manila của chúng tôi đến Quý công ty.

Lịch đón học viên BESA

Kể từ ngày 1/4/2017, BECI sẽ tổ chức đón học viên cùng với các trường trong hiệp hội BESA theo nhóm cố định. Chi tiết ngày và giờ đón học viên của BECI, Quý công ty vui lòng xem trong file đính kèm:

  1. BECI PICK UP NOTICE_VIETNAMESE_2017 (THÔNG BÁO)
  2. BECI PRE ORIENTATION & BESA PICK UP (HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÓN HỌC VIÊN) 
  3. BECI PICK UP_SCHEDULE_2017 (LỊCH ĐÓN HỌC VIÊN CỦA BECI TỪ 4/2017)

 

Đối với trường hợp học viên đã đăng kí học tại BECI trước rồi và ngày sẽ đến Philippines không trùng với lịch pick up (kể từ tháng 4), BECI vẫn sẽ sắp xếp người đón học viên riêng. Tuy nhiên kể từ thời điểm này, BECI khuyến khích Quý công ty tư vấn cho học viên đặt vé máy bay dựa theo lịch mà BECI đã gửi để thuận tiện cho cả đôi bên.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.