Một tuần trải nghiệm tại trường Anh ngữ A&J

Một tuần trải nghiệm tại trường Anh ngữ A&J

Hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người kinh nghiệm sau một tuần học tập tại Trường Anh ngữ A & J tại Baguio. Lí do mình chọn trường này là vì học phí khá mềm và chất lượng giảng dạy cũng khá tốt.

Mình đi vào đầu tháng 8 mùa này mưa rất nhiều hầu như ngày nào cũng mưa. Bạn nào muốn đi ra ngoài chơi nhiều thì không nên chọn đi vào tháng này. Khác với với khu vực Cebu thì ở đây có thời tiết rất mát mẻ và dễ chịu.

Một tuần trải nghiệm tại trường Anh ngữ A&J
Mình qua trường vào ngày thứ Bảy, nhận phòng KTX và nghỉ ngơi. Ngày chủ nhật mình có bài kiểm tra đầu vào lấy kết quả để nhận tài liệu học . Sau đó anh quản lí trường tên Lukas rất nhiệt tình sẽ dắt mình đi siêu thị mua các vật dụng cần thiết và đổi tiền. Phòng KTX mình được xếp ở chung với một bạn người Nhật (Tina) và một bạn người Trung(Cathy) các bạn rất thân thiện và vui vẻ.

Trường A&J không lớn nhưng cũng không quá nhỏ, rất thoáng mát, sạch sẽ và mọi người thì vô cùng thân thiện. Phòng ký túc xá trang bị những vật dụng cần thiết cho học viên: tủ lạnh, tủ để quần áo, móc treo, bàn và ghế học bài, gường, nệm, chăn, gối….Mình rất hài lòng so với những gì mình nghĩ, phòng rộng và sạch. Nhân viên sẽ dọn phòng 3 lần/ tuần. Tại trường có dịch vụ giặt đồ cho bạn. Nói chung, qua Phil bạn chỉ học, ăn, ngủ và giải trí, còn những chuyện khác bạn không cần lo, có người giúp làm bạn.

Thức ăn của A & J thì cũng như những trường khác chủ yếu là món Hàn, theo mình thì cũng dễ ăn vì bản thân mình cũng không quá kén ăn.

Giáo viên ở đây dạy học rất vui sẽ tạo cho mình có nhiều cơ hội để nói khi mình nói sai học sẽ sửa lại cho đúng.

Sau 1 tuần học bạn có thể đổi giáo viên (nếu bạn thấy không phù hợp), và cách thức học trực tiếp với giáo viên, hoặc thông qua quản lý sinh. Mình thì muốn học về cách phát âm, nói và nghe nhiều hơn, và mình đã nói với quản lý sinh viên.

Tuần sau mình sẽ học theo những gì mình đề xuất. Trường và giáo viên ở đây luôn tôn trọng ý kiến của học viên. Luôn đặt chất lượng giảng dạy nên hàng đầu.

Tóm lại, sau một tuần học tại đây mình cảm thấy khá hài lòng với mọi thứ ở đây!

Phòng ký túc xá trang bị những vật dụng cần thiết cho học viên: tủ lạnh, tủ để quần áo, móc treo, bàn và ghế học bài, gường, nệm, chăn, gối….Mình rất hài lòng so với những gì mình nghĩ, phòng rộng và sạch. Nhân viên sẽ dọn phòng 3 lần/ tuần. Tại trường có dịch vụ giặt đồ cho bạn. Nói chung, qua Phil bạn chỉ học, ăn, ngủ và giải trí, còn những chuyện khác bạn không cần lo, có người giúp làm bạn.

Thức ăn của A & J thì cũng như những trường khác chủ yếu là món Hàn, theo mình thì cũng dễ ăn vì bản thân mình cũng không quá kén ăn.

Giáo viên ở đây dạy học rất vui sẽ tạo cho mình có nhiều cơ hội để nói khi mình nói sai học sẽ sửa lại cho đúng.

Sau 1 tuần học bạn có thể đổi giáo viên (nếu bạn thấy không phù hợp), và cách thức học trực tiếp với giáo viên, hoặc thông qua quản lý sinh. Mình thì muốn học về cách phát âm, nói và nghe nhiều hơn, và mình đã nói với quản lý sinh viên. Tuần sau mình sẽ học theo những gì mình đề xuất. Trường và giáo viên ở đây luôn tôn trọng ý kiến của học viên. Luôn đặt chất lượng giảng dạy nên hàng đầu.

Tóm lại, sau một tuần học tại đây mình cảm thấy khá hài lòng và cảm ơn với mọi thứ ở đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ