Nên học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore

Học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore

Học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore

Tại Châu Á có không ít các nơi được xếp vào môi trường học tốt như Philippines và Singapore, bởi lẽ những nơi này ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ của họ hầu như rất ít khi được dùng tới, trong khi đó tiếng anh lên tới 92% dùng cho trao đổi, giao tiếp, công việc hằng ngày. Vậy nếu bạn đang phân vân  học tiếng anh ở Philippines hay Singapore thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore

Môi trường nào dành cho bạn chọn lựa học tiếng anh tại châu á

Thật ra cho dù bạn học tiếng anh ở Philippines hay Singapore thì cái đầu tiên bạn cần biết, bạn tới đó là để học và giải trí hay là để nghiên cứu một đề tài nào đó… Khi nhắc tới Philippines và Singapore thì cả 2 đất nước này đều có nền tảng ngôn ngữ rất tốt, thích họp cho những nước mà không có cơ hội được tiếp cận tiếng anh nhiều để tới đây học tập và trải nghiệm.

So sánh khách quan về mọi vấn đề để bạn lựa chọn du học tại quốc gia nào?

Theo bảng so sánh phía trên, các bạn có thể nhận thấy là giữa Philippines hay Singapore có sự chênh lệch không lớn. Nhưng so ra giữa mức phí sinh hoạt quá đắt đỏ tại Singapore, tại đây ngôn ngữ tiếng anh đang dần bị hấp thị do tiếng trung của trung quốc nên không còn chuẩn tốt như Philippines do nước này gần với Mỹ nhiều hơn.

Chưa kể tới nếu bạn vừa muốn học và vui chơi hiện đại thì có lẽ ngược lại thì Singapore lại phù hợp. Nhưng bạn không muốn hòa vào những công nghệ hiện đại mà muốn hòa vào thiên nhiên nhiều hơn thì đến với Philippines vẫn là phù hợp.

Nếu giữa kinh phí hạn chế và kinh tế vừa phải thì có lẽ  đến với Philippines để nâng cao ngoại ngữ cũng chính là một sự lựa chọn tương đối phù hợp dành cho bạn. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính thống được sử dụng ở Philippines.

Hi Vọng với giải đáp học tiếng anh ở Philippines hay Singapore ở trên sẽ giúp bạn có thêm những chọn lựa phù hợp cho mình tương đối nhất về điều kiện của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ