Nhận xét của Hồng Quân về Học viện Anh ngữ CIA

Tại trường Anh ngữ CIA, tôi đã gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều bạn bè nước ngoài… Và bắt buộc chúng tôi phải sử dụng tiếng Anh. Với môi trường này, khả năng tiếng Anh của tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Tôi cảm thấy hài lòng với đồ ăn, kí túc xá tại đây. Đồ ăn thay đổi thường xuyên, phòng ở thì sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ điều hòa, quạt. Mỗi học viên còn có 1 tủ có khóa bảo mật. Bên ngoài có camera, bảo vệ thường xuyên.

Cảm nhận của Hồng Quân về CIA

Các giáo viên ở đây rất nhiệt tình giảng dạy. Chúng tôi có thể nói tiếng Anh liên tục với giáo viên, trình độ của tôi tăng lên từng ngày. Các giờ học diễn ra rất vui chứ không hề gò bó. Vì vậy, tôi thấy thời gian ở đây trôi qua rất nhanh.

Không chỉ có học tập, tôi còn tham gia vào các hoạt động tập thể của trường, du lịch cùng bạn bè đi khắp Cebu vào cuối tuần. Điều này giúp tôi khám phá cuộc sống mới và cảm thấy thoải mái.

Trước lúc sang đây, tôi không biết nhiều về tiếng Anh. Sau 3 tháng, tôi đã khá tự tin giao tiếp với tất cả mọi người, có thể nói chuyện, hỏi thăm bằng tiếng Anh. Tôi cảm thấy học tại trường CIA rất tốt.

5/5 - (5 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.