Review lớp học “Speech Builder Class” tại trường ZA English

Xin chào các bạn –  Mình là Alina – học viên đã theo học tại trường ZA English được hơn 3 tháng. Mục tiêu khi sang Philippines của mình chính là cải thiện phát âm tiếng Anh và luyện tập sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách tốt nhất có thể.

Hồi ở Việt Nam, mình cũng biết rằng học phát âm quan trọng, mình cũng đi học 8 buổi, rèn luyện từng âm, vậy nên tưởng là biết rồi, thế nhưng mình nhận ra: “Thật ra mình chẳng biết gì cả!” Bởi vậy, khi vừa sang đến Philippines, chỉ có thể nói là” “Tơi bời”. Mình tơi bời một, thì giáo viên với người dân Filipino tơi bời 5-6, vì cố lắm họ mới hiểu Mình-nói-cái-gì?.

Review lớp học “Speech Builder Class” tại trường ZA English

Vậy nên khi sang trường, mình tập trung học lại phát âm. Tại trường ZA English, mình chọn tận 2 lớp phát âm đó là “Speech Builder” và “Speech Clinic” là 2 lớp nhóm lớn chuyên dạy về phát âm. Nhưng hôm nay mình xin được chia sẻ lớp “Speech Builder” trước nhé, vì lớp này mình yêu nhất.

Trong mỗi lớp học, giáo viên là người mang lại động lực học tập cho học sinh và cô giáo của mình là một giáo viên mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho học viên. Cô tên Danae. Cô vừa là cô, vừa là chị mà cũng như là bạn. Học ở lớp, không một chút nào cảm thấy áp lực. Học với cô vào tiết 5, sát giờ ăn cơm, sẽ mệt lắm khi bạn đã dành hết sức cho 4 lớp đầu, thì tiết thứ 5 chỉ việc “nói và cười”.

Review lớp học “Speech Builder Class” tại trường ZA English

Thế thì, cô Danae dạy những gì trong lớp?

– Luyện cho mình nói tiếng Anh nhanh mà vẫn chuẩn, thông qua các bài nói “xoắn lưỡi”

– Những buổi biện luận qua lại hai nhóm, tạo phản xạ trong tiếng anh, trình bày được quan điểm cá nhân

– Cách thức đạt điểm cao trong thi nói

– Các kiến thức, mẹo trong phát âm

– Xây dựng một bài nói sao cho hoàn chỉnh

Ngoài ra …

– Bạn hôm nay không vui? Cô kéo bạn đi và mua đồ ăn cho bạn.

– Cô chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm cuộc sống, dành cho bạn những lời khuyên, động lực để không rời bỏ mục tiêu của mình.

– Bạn muốn một người hướng dẫn Cebu có tâm, tìm cô ngay và luôn!

….

Nói chung là, rất nhiều học viên về nước, mà là học viên của cô đều nuối tiếc, đều muốn bên cô nhiều hơn. Và họ vẫn giữ liên lạc , kể những câu chuyện hàng ngày cho cô. Vậy cũng đủ hiểu, cô đã kết nốt tốt thế nào với học viên 🙂 Mình quá đổi may mắn khi đồng hành cũng cô thời gian qua.

Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh cùng phát âm thì sang trường ZA English học chung với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ