Sách ôn thi đại học môn tiếng Anh thầy Vĩnh Bá

Tập sách này bao gồm các bài tập ôn tập tiếng Anh được chia thành 11 chủ đề giúp cho học sinh có một tư liệu luyện tập để củng cố kiến thức tiếng Anh hiệu quả trước các kì thi, đặc biệt là kì thi Đại học.

Ưu điểm:

– Đây là tài liệu bao gồm đẩy đủ các dạng bài tập cần thiết cho một kì thi đại học.

– Nội dung cuốn sách toàn diện về cả câu hỏi từ vựng và ngữ pháp, có nhiều câu rất giống trong đề thi đại học.

– Cuối sách có đáp án bạn có thể sử dụng để đối chiếu kết quả.

– Đặc biệt cuối sách thầy có liệt kê các cấu trúc, cụm từ rất hay, thường xuất hiện trong đề thi, được sắp xếp một cách cẩn thận nên rất dễ học.

Điểm hạn chế:

– Có thể cuốn sách này được biên soạn khá lâu rồi nên nội dung tương đối khó so với đề thi hiện tại. Tuy nhiên vẫn rất phù hợp cho những bạn muốn dành điểm tuyệt đối môn tiếng Anh ở kì thi Đại học.

Lời khuyên:

– Bạn nên in tài liệu ra để có thể học được tốt nhất, sau mỗi lần sửa đề đừng quên ghi chép lại những lỗi bạn mắc phải, những từ vựng mới và các điểm ngữ pháp quan trọng để rút kinh nghiệm cho đề thi tiếp theo.

Tải về https://drive.google.com/drive/folders/0B81WOTG6t8MgbDROY0ItUXVBblU

5/5 - (1 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.