Tưng bừng tiệc BBQ tại trường Anh ngữ BECI

Tiệc BBQ tại trường Anh ngữ BECI

BECI không chỉ nổi tiếng là trường dạy tiếng Anh tốt tại Baguio mà còn là trường có rất nhiều hoạt động ngoài giờ nữa đó. Và đây là chương trình BBQ của tháng 8, tận hưởng 2 ngày cuối tuần trước khi bước vào hành trình học tập mới.

Tiệc BBQ tại trường Anh ngữ BECI

BBQ là chương trình khá phổ biến tại Philippines. Thông qua bữa tiệc này, BECI muốn bổ sung năng lượng cho các học viên, mang lại sự tự do, thoải mái, gắn kết các học viên lại với nhau.

Như đã hứa trong bài viết về BATTLE of the BRAINS, mình sẽ cùng các bạn mở món quà đặc biệt của nhà trường dành tặng cho các bạn học viên và tất cả giáo viên, nhân viên của BECI nhé.

Có khói bốc lên từ phía cổng …. Chuyện gì đang xảy ra? Tất cả mọi người đều tò mò và vô cùng hiếu kì …. Cùng đi xem nào!!!!

Tiệc BBQ tại BECI

Các bạn hãy nhìn xem, các anh này đang làm gì thế kia…

Ôi thật hấp dẫn phải không? Vâng đó là đại tiệc BBQ – Samgyeopsal (*.*)

Tất cả mọi người đều rất phấn khích khi vừa được vui, được cười hết cỡ trong BATTLE of THE BRAINS, rồi lại vừa được thưởng thức món thịt nướng ngon tuyệt vời ông mặt trời nữa chứ.

Những lát thịt vàng ươm, thơm lừng…

Cả bánh xếp và…

Salad trộn nữa.
Khi món thịt nướng đã sẵn sàng, mọi người chỉ việc xếp hàng và thưởng thức thôi….

Ai cũng nôn nao và mong tới lượt mình ^^

Bên trong Dining room còn rất nhiều món nữa nhé ^^

Mỗi người trên tay đầy ắp thức ăn, vẻ mặt xem ra rất là hạnh phúc ^^
Và bây giờ thì cùng nhau thưởng thức bữa đại tiệc hoành tráng nhé! CHEERRRRR

Các bạn nhỏ đến từ Ả rập

Nhóm bạn Đài Loan

Đa quốc tịch: Việt Nam, Hàn Quốc, Philippines

Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản

Đó là tất cả những gì BECI dành tặng cho các học viên thân yêu, luôn bất ngờ và đầy thú vị. Các bạn thấy thế nào? Có bị “liêu xiêu” vì BECI chưa nè? BECI là thế đó, hãy đến cùng học, cùng chơi và tận hưởng những gì tốt nhất từ BECI!

Mỗi học viên tại BECI đến từ những vùng miền, quốc gia khác nhau. Mọi thứ rất khác. Hòa chung không khí này, mọi người sẽ đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.

Tiệc BBQ tại trường Anh ngữ BECI

Bữa tiệc diễn ra trong 3 tiếng với niềm vui và sự phấn khích của các học viên. Ai cũng háo hức, vui mừng với đồ ăn đầy ắp . Có được sự thành công này là do sự chuẩn bị cẩn thận, chu đáo của ban tổ chức và sự tham gia nhiệt tình của tất cả các học viên.

Trong thời gian tới, BECI sẽ tổ chức nhiều chương trình thế này để gắn kết các học viên, cũng như là lời tri ân với các học viên đã ủng hộ BECI trong suốt thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ