Vì sao nên luyện thi IELTS tại Philippines

Vì sao nên luyện thi IELTS tại Philippines

Học IELTS là một chuyện nhưng làm thế nào để thi IELTS đạt kết quả cao lại là vấn đề luôn khiến nhiều sĩ tử đau đầu. Đã có rất nhiều mẹo, rất nhiều fanpage, group được lập ra để chia sẻ về học IELTS nhưng dường như vẫn chưa đủ đáp ứng về những câu hỏi mà người học đặt ra.

Vì sao nên luyện thi IELTS tại Philippines

Vậy bạn nên làm gì khi học IELTS mãi mà không hiệu quả? Lời khuyên dành cho bạn là, nếu có điều kiện, hãy sang Philippines để học IELTS. Tại sao lại như vậy, học IELTS tại Philippines thì có gì đặc biệt mà phải sang tận một nơi xa xôi như vậy?

5 ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn luyện thi IELTS tại Philippines hiệu quả hơn hẳn:

1. Giáo trình chuẩn được cập nhật thường xuyên

Các giáo trình dạy IELTS được biên soạn thường xuyên dựa trên các giáo trình chuẩn quốc tế, mang đến cho học viên những kiến thức chuẩn, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức để có thể học dần từ thấp đến cao.

Học viên được cung cấp kiến thức, kỹ năng làm bài của bài thi IELTS, nền tảng để học tập, luyện thi và nâng dần trình độ, cách thức làm bài thi sao cho hiệu quả nhất.

2. Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Những giáo viên dạy IELTS đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ chia sẻ và hướng dẫn học viên cách học hiệu quả nhất, chủ động với mọi tình huống của bài thi IELTS.

3. Nhiều giờ học

Với 8 giờ học/ngày liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, luyện thi IELTS tại Philippines mang đến cho bạn nhiều thời gian học tập nhất, để những học viên học kém nhất cũng có thể đạt kết quả cao.

Chỉ với 1 tuần tham gia khóa IELTS bạn đã được học ít nhất 40 giờ. Nếu học ở Việt Nam với tổng số giờ học này thì bạn phải trải qua thời gian tối thiểu là 10 tuần.

4. Kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng

Học IELTS tại Philippines bạn sẽ liên tục có những bài kiểm tra trình độ, vừa để bạn làm quen với kì thi, vừa để thấy được sự cố gắng, khả năng của bạn để điều chỉnh cách học, mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho bạn. Tương tác thường xuyên và cường độ cao của bài thi rất hữu ích cho tất cả những ai chuẩn bị bước vào môi trường học tập quốc tế áp lực và chuyên nghiệp thật sự.

5. Môi trường Anh ngữ 24/24

Có lẽ đây là điều khác biệt lớn nhất khi học tiếng Anh nói chung cũng như IELTS nói riêng khi học tại Philippines. Bạn sẽ không có cơ hội để nói tiếng Việt, điều sẽ làm giảm khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn.

Bạn sẽ có được sự tự tin, trôi chảy khi nói tiếng Anh, điều sẽ được đánh giá rất cao khi tham gia kì thi IELTS, ngay cả khi bạn thiếu từ vựng hay diễn đạt chưa đủ ý.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký học IELTS tại Philippines. Để chắc chắn về điểm số, bạn có thể đăng ký học khóa IELTS đảm bảo tại Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Contents5 ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn luyện thi IELTS tại Philippines hiệu quả hơn hẳn: Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp

Liên hệ