Cảm nhận của Ben về trường Anh ngữ A&J

Cảm nhận của Ben về trường Anh ngữ AJ

Chào mọi người!

Mình là Ben, mình vừa tham gia một khóa học tiếng anh trong thời gian 3 tháng tại trường Anh ngữ A&J nằm ở thành phố Baguio. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những trải nghiệm đầu tiên mình được cảm nhận sau một tuần sinh sống và học tập tại đây.

Baguio là một thành phố khá giống với thành phố Đà Lạt của Việt Nam về cả địa hình lẫn khí hậu. Mình sang thời điểm này là tháng 11 , khí hậu rất mát mẻ và dễ chịu, rất thoải mái cho việc học tập. Mình cũng chọn thành phố này vì chi phí khá rẻ và môi trường học tập tốt, chất lượng giảng dạy của A&J cũng rất là OK.

Thành phố Baguio

Mình nhập trường vào sáng chủ nhật và được làm bài test ngay trong buổi chiều để được nhận sách và lên lớp vào ngày thứ 2 kế đó. KTX nằm ngay trong trường nên rất thuận tiện cho việc học tập, mình được xếp ở cùng phòng với 2 bạn người Trung Quốc là Steven và Ta. Ở đây mình cũng được làm quen và nói chuyện với nhiều bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc… Các bạn ở đây rất thân thiện và vui vẻ.

Thật sự thì vốn tiếng Anh của mình trước khi qua đây rất là ít , nhưng mình ko hề lo lắng về điều đó vì sau khi qua đây mình được một bạn quản lí tên là Henry hướng dẫn rất nhiệt tình từ việc mua sắm các vật dụng cần thiết đến cách đổi tiền, chỉ đường rồi giờ giấc ăn uống học tập ở đây.

Cảm nhận của Ben về trường Anh ngữ AJ

Nói về trường mình đang học tập, nó không quá rộng nhưng đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ, căng tin ở ngay tầng 1 với các thực đơn ăn uống rất phong phú, mình là người dễ ăn nên mình thấy thức ăn ở đây cũng rất là ổn.

Đồ ăn trường Anh ngữ A&J

Về học tập thì có thể nói đây là điều mình thích nhất ở đây. Một môi trường rất tốt với các lớp học 1 vs 1 cùng các giáo viên nước ngoài, các thầy cô ở đây rất nhiệt tình chỉ bảo cho học viên. Luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.

Các bạn sẽ không cảm thấy bị áp lực ngay cả khi khả năng giao tiếp kém. Cùng với đó là các lớp học nhóm rất vui nhộn, nơi mình được học về các đề tài khác nhau và trao đổi một cách thoải mái. Kèm theo đó là các buổi học từ vựng vào đầu ngày và học nghe vào cuối ngày. Ngoài ra còn có các phòng tự học, nơi mà bạn có thể tập trung học 100% mà ko sợ bị ai quấy rầy.

Lớp học tại trường Anh ngữ A&J

Tóm lại, sau một tuần học tập tại đây , mình đã có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè, mình cảm thấy khá hài lòng với mọi thứ ở đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Philippines

Visa du lịch Philippines

Philippines là đất nước có rất nhiều cảnh đẹp và hoang sơ, con người thân thiện. Đặc biệt, chi phí du lịch Philippines lại khá

Liên hệ