Trại hè trường Anh ngữ CPILS

Trại hè trường Anh ngữ CPILS

Trại hè trường Anh ngữ CPILS  là chương trình trại hè dành cho trẻ em Việt Nam đến từ trường Anh ngữ CPILS. Học tiếng Anh trong môi trường quốc tế giúp các bé cải thiện tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn.

Trại hè trường Anh ngữ CPILS

Trại hè trường Anh ngữ CPILS

Các điểm nổi bật của khóa Summer Camp tại CPILS:

  • Học tiếng Anh trong môi trường quốc tế giúp các bé cải thiện tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn.
  • Vui chơi và giải trí thông qua các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần.
  • Ở cùng với Giáo viên chính thức 24h (Đối với khóa Junior Intensive từ 10 tuổi).
  • Phòng mới và tiện nghi (phòng 2 người)
  • Hệ thống an ninh tốt 24h.
  1. Thông tin về khóa học Summer Camp 2019:

– Khóa Junior Intensive (ở cùng với giáo viên 24h): Chương trình được thiết kế dành cho các bé từ độ tuổi 10 đến 14. Việc học tiếng Anh trong môi trường quốc tế giúp các bé cải thiện tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn. Vui chơi & giải trí thông qua các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần. Các bé được ở trong phòng mới và tiện nghi. Hệ thống an ninh tốt.

– Khóa ESL Intensive (dành cho các bé từ 15 tuổi trở lên): Chương trình được thiết kế dành cho các bé với mong muốn cải thiện toàn diện tất cả các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, ứng dụng được tiếng Anh giao tiếp trong học tập cũng nhe trong đời sống hàng ngày.

 – IELTS Intensive (dành cho các bé từ 15 tuổi trở lên): Chương trình được thiết kế dành cho các bé với mong muốn cải thiện điểm số thi IELTS trong thời gian 4 tuần và được hướng dẫn bởi các giáo biên có kinh nghiệm về các cách giải đề và cập nhật các dạng đề thi mới nhất hiện nay.

  1. Đặc điểm của khóa học:

Chương trình giúp các bé nâng cao năng lực tiếng anh qua các lớp học Tiếng Anh 1:1 với lịch trình được thiết kế chuyên sâu dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo người Philippines, giúp các bé trải nghiệm văn hóa quốc tế cùng với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần.

Hàng ngày, học viên sẽ có từ 3 đến 5 lớp học 1:1 (tùy thuộc vào chương trình) để tập trung cao độ vào 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và các lớp học nhóm 1:4, 1:8 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ tự học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức.

  1. Đối tượng tham gia:

– Độ tuổi: từ 10 tuổi trở lên.

– Trình độ: Học viên ở mọi trình độ.

– Thời lượng chương trình: 4 tuần (Bắt đầu ngày 2/6 – Kết thúc 29/6)

– Học tại CPILS thành phố Cebu

  1. Hoạt động cuối tuần:

– Trung tâm thương mại: Ayala Mall

– Tham quan thành phố: City tour – Pháo đài San Pedro, Nhà thờ Santo Nino…

– Hoạt động ngoài trời và nghỉ dưỡng tại resort

– Mua sắm và bowling

– Chương trình từ thiện

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ