Trại hè tiếng Anh trẻ em tại trường Anh ngữ LSLC

Trại hè tiếng Anh trẻ em tại trường Anh ngữ LSLC

 

Philippines được Viện khảo thí Giáo dục Mỹ xếp là quốc gia nói tiếng Anh tốt thứ 3 Châu Á và sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính. Mọi người dân Philippines đều có thể nói tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là các bạn học sinh-sinh viên_những người nói tiếng Anh chuẩn mực nhất vì được giảng dạy bài bản theo chương trình quốc tế.

Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn trại hè tiếng Anh của Mỹ, chất lượng được đánh giá cao bởi phụ huynh học sinh và nhiều phụ huynh muốn quay trở lại vào trại hè năm sau để các bé có thể học tập và vui chơi ở môi trường quốc tế.

Thời gian biểu mỗi ngày cho các bé bao gồm 4 tiết học 1:1 cho các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và 2 tiết học nhóm. Ngoài ra vào mỗi tối các thầy cô sẽ hỗ trợ các bé trong các lớp học từ vựng và sửa bài tập. Vì vậy các bé có thể tận dụng tối đa thời gian trong ngày để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Trại hè tiếng Anh trẻ em tại trường Anh ngữ LSLC

Hiểu được tâm lý của trẻ, CSA-LSLC tuyển chọn những giáo viên có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy riêng cho thiếu nhi. Các thầy cô luôn biết cách để giúp các bé thực hành tiếng Anh với hiệu quả tối đa. Giáo viên có thể lồng ghép các trò chơi và những câu chuyện trong lớp học để các bé có thể nhanh chóng tập trung hơn vào bài học của mình, khiến tiết học trở nên thú vị hơn.

Đến với trại hè thiếu nhi ở CSA-LSLC, các bé không những được học tiếng Anh chuyên nghiệp mà còn được trải nghiệm môi trường sinh hoạt cũng như học tập với nhiều bạn bè đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan. Bên cạnh đó ngoài giờ học các bé còn được rèn luyện thể chất thông qua các bộ môn bơi lội, golf, cầu lông và những hoạt động ngoại khóa cuối tuần giúp bé tự tin, năng động và thoải mái giao tiếp với mọi người.

Các bé sẽ được đội ngũ nhân viên cũng như giáo viên của trường chăm sóc đặc biệt trong suốt thời gian sinh hoạt tại trường. Ngoài ra trường cũng tạo điều kiện cho phụ huynh cùng bé đến tham quan ký túc xá để yên tâm hơn với chất lượng và môi trường học tập của con em.

Ngoài giờ học trong tuần, cuối tuần các bé sẽ cùng với bạn bè trong trường tham gia một số hoạt động ngoại khóa như tham quan và vui chơi tại các khu du lịch lân cận khu vực thành phố Bacolod như Mambukal, Lakawon, Campuestohan, …

Thời gian biểu hằng tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy, Chủ nhật dành cho hoạt động ngoại khóa.

Các bé tham quan tòa nhà cổ Ruins vào cuối tuần

Các bé cùng học sinh Philippines sau giờ học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Trại hè trường Anh ngữ CPILS

Trường anh ngữ CPILS trân trọng gửi đến quý đối tác chương trình “Trại hè Summer Camp 2019”. Các điểm nổi bật của khóa Summer Camp

Trại hè trường Anh ngữ CIEC

Trại hè trường Anh ngữ CIEC

Trại hè trường Anh ngữ CIEC là chương trình trại hè tiếng Anh duy nhất tại Philippines cung cấp chương trình học bao gồm cả

Liên hệ