Lễ hội Color Me Run tại Bacolod

Học viên Việt Nam tham gia lễ hội Color Me Run tại Bacolod

Philippines là một quốc gia có bản sắc dân tộc vô cùng độc đáo, cá tính. Các lễ hội diễn ra tại Philippines thường có sự pha trộn khéo léo giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên sức hút lạ kỳ, luôn luôn tấp nập người tham dự, kể cả du khách địa phương và du khách nước ngoài.

Bên cạnh đó, các lễ hội nhỏ cũng thường xuyên diễn ra tại các khu trung tâm hành chính hay thương mại thu hút giới sinh viên, học sinh trong nước và ngoài nước.

Vừa qua tại trung tâm thương mại SM thành phố Bacolod đã diễn ra lễ hội màu sắc hàng năm với nhiều hoạt động sôi nổi thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn học viên quốc tế hiện đang học tập tại thành phố Bacolod, đặc biệt là đông đảo học viên trường Anh ngữ OKEA đã tham gia và cùng trải nghiệm lễ hội sôi động này.

Lễ hội Color Me Run tại Bacolod

Hòa quyện với bầu không khí sôi động là hàng ngàn màu sắc được tung bay bởi bạn trẻ tham gia, nó mang đến một không gian rực rỡ đặc trưng của thành phố Bacolod.

Với các bạn Việt Nam, lễ hội thật sự là một sự kiện thể thao màu sắc kết hợp với âm nhạc sôi động dành riêng cho các bạn. Xuyên suốt lễ hội là hình ảnh Việt Nam với phong cách năng động, tự tin và là niềm tự hào của đất nước

Bạn là cô gái Hà Nội. Bạn đến OK English Academy trong một ngày nắng đẹp. Bạn đang ở đây, trong một thành phố rực rỡ với sắc màu và những nụ cười.

Trích dẫn tâm sự của bạn:

“Mình đã học tập tại OKEA hơn hai tháng. Ngày đầu đến trường, mình đã có một cảm giác bất ngờ xen lẫn hiếu kì khi thấy cuộc sống mọi người nơi đây rất giản dị và yên bình khác hẳn với nhịp sống Hà Nội hay Hồ Chí minh. Bất chợt lúc đó trong đầu mình thoáng qua một sự tưởng tượng về một cuộc sống học tập áp lực và nhàm chán.

Nhưng mọi thứ đã không giống như mình nghĩ. Mỗi ngày của mình là một điều mới, một sự trải nghiệm và khám phá. Mình đã không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn và lôi cuốn của những lễ hội và đã không ngừng tham gia nhiều hoạt động tham quan khám phá rất nhiều nơi tại thành phố Bacolod trong suốt thời gian học tập của mình tại OK English Academy.

Lễ hội Color Me Run tại Bacolod

Mình đã học hỏi rất nhiều điều bổ ích cũng như được tận hưởng nhiều niềm vui từ những người bạn quốc tế và người dân bản địa. Đó thật sự là điều tuyệt vời nhất mà mình có được. Và hơn nữa mình cũng đã rất hài lòng vì đã lựa chọn OKEA để  học tập… đến Bacolod thì sẽ không sợ thiếu chỗ vui chơi đâu các bạn học viên Việt Nam ạ…”

Một ngày tưng bừng của bạn thật tuyệt vời với những khoảnh khắc tận hưởng đầy thú vị cùng Color Me Run tại thành phố Bacolod. Xuyên suốt lễ hội thấp thoáng bóng dáng của bạn, một cô gái Việt Nam xinh đẹp với nụ cười duyên. Cùng với các bạn sinh viên quốc tế, những người bạn tuyệt vời của mình tại OKEA bạn đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc về đất nước cũng như con người Việt Nam.

Tuy thành phố Bacolod dường như  chưa có nhiều người biết đến so với các thành phố khác ở Philippines nhưng với những gì các bạn học viên đã trải nghiệm và tận tưởng, có thể chắc chắn một điều rằng Bacolod là nơi thật sự tuyệt vời cho việc học tập và du lịch.

Hơn hết nữa, học viên khi đến Bacolod để học tập cũng như du lịch, mọi người sẽ tuyệt đối an tâm vì mức độ an ninh cũng như sự an toàn hiếm thấy của thành phố này. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thân thiện hơn với các học viên nước ngoài đặc biệt là học viên Việt Nam khi đặt chân đến thành phố Bacolod “Thành phố của những nụ cười”.

Color Me Run tại thành phố Bacolod chắc chắn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của các bạn học viên Việt Nam trong khoảng thời gian học tập tại Ok English Academy.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ