Học bổng trường Anh ngữ HELP English

Chương trình Ưu đãi học phí từ HELP English (2019)

Kính gửi Quý đối tác,

Chúc quý đối tác một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng.

Học bổng trường Anh ngữ HELP English

Chúng tôi mong muốn thông báo tới Quý đối tác về chương trình ưu đãi đặc biệt từ HELP English được áp dụng vào thời gian tới, từ ngày 21/1/2019 đến ngày 13/5/2019.

Trong thời gian trên, tất cả các học viên đăng ký học các chương trình Tiếng Anh người lớn (Regular) tại các học xá của HELP English sẽ được hưởng mức ưu đãi như sau:

  • Tặng 100$ cho mỗi 4 tuần đăng ký học tại 2 học xá HELP Longlong và HELP Clark.
  • Học viên được nâng cấp phòng ở sinh hoạt, từ phòng 4 lên phòng 3 khi đăng ký tại HELP Clark.
  • Từ ngày 1/3/2019, học phí mới sẽ được áp dụng, đối với các học viên đăng ký trước ngày 1/3/2019, học viên sẽ được hưởng mức học phí cũ.

 

Đây là một sự tri ân từ HELP English tới quý đối tác và học viên Việt Nam, và cũng là một lời cám ơn tới tất cả các học viên và quý đối tác với sự ủng hộ trong năm 2018.

Chúng tôi hi vọng chương trình này sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt hơn cho hoạt động tuyển sinh của Quý đối tác. Nếu Quý đối tác có các câu hỏi liên quan đến chương trình, trường rất mong nhận được các câu hỏi liên quan qua email: info@philenter.vn hoặc hotline 0983135625 (Mr Hùng).

Trân trọng.

HELP English.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Print
Bùi Thế Hùng

Bùi Thế Hùng

Tôi là Bùi Thế Hùng, hiện đang là quản lý tư vấn tuyển sinh tại Philenter. Tôi đã từng Du học và làm việc tại Philippines từ năm 2015. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Philippines, tôi cam kết tư vấn cho bạn những thông tin chính xác nhất về các trường Anh ngữ và các khóa học tại Philippines. Quý phụ huynh, các bạn quan tâm đến chương trình Du học Philippines có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0983135625 để được tư vấn miễn phí.